Không phải là rác đâu

Đoạn trích

Không phải là rác đâu

Tình trang :

Tác giả : Minchi      Dịch giả : Khổng Thùy Linh Đã xem: 1938

Giá bán : 49,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

Không phải là rác đâu! - 85 cách để trẻ tái chế đồ không sử dụng thành đồ chơi  

Vụn tẩy, túi ni lông, hộp giấy, nhãn dán trên chuối, bóng bay bị xẹp… rất nhiều vật dụng trong đời sống hằng ngày của chúng ta  tưởng chừng như đã hết giá trị sử dụng, thực ra lại “không phải là rác đâu”. Cuốn sách Ehon Nhật Bản “Không phải là rác đâu!” đã chỉ ra 85 cách để trẻ có thể tự mình biến hoá những “vật dụng quý giá ấy" thành đồ chơi cho chính mình một cách dễ dàng.

“Không phải là rác đâu các bạn ạ! Tất cả đều là những đồ vật quý giá!”. Chỉ với một vài mẹo nhỏ, vài bước biến tấu đơn giản, các bạn nhỏ đã có ngay những món đồ chơi “vô cùng hay ho” từ những đồ dùng không sử dụng đến. Các bé hãy xem và tự “tái chế” đồ chơi cho mình nhé! Sách dành cho các bạn nhỏ từ 4 tuổi trở lên.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

minchi: Sinh năm 1971 tại Kyoto, Nhật Bản. Cô là họa sĩ và người vẽ tranh minh họa. Cô đã giới thiệu nhiều tác phẩm tuyệt vời sử dụng bột màu acrylic tại các cuộc triển lãm ở cả Nhật Bản và nước ngoài. Năm 2016, cô đồng sản xuất phim ngắn 3D "Mishimasaiko" với đạo diễn điện ảnh người Pháp Aude Danset. Các tác phẩm tiêu biểu: "Răng sữa" (Iwasaki Shoten), "Không phải là rác đâu!" (Viện PHP)

 

Tác giả :
Minchi
Dịch giả :Khổng Thùy Linh
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :25 x 19
Khối lượng :100
Số trang :28
ISBN :978-604-56-9847-1
Thời gian phát hành :5/2021
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609