Khủng long thân mến

Đoạn trích

Khủng long thân mến

Tình trang :

Tác giả : Nicola O-Byrne      Dịch giả : Đặng Bảo Quang Đã xem: 705

Giá bán : 79,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

 Khủng long là một loài mà hầu hết các bạn nhỏ đều yêu thích. Bộ sách tranh song ngữ “Khủng long thân mến” của tác giả Chae Strathie và họa sĩ Nicola O’Byrne là những câu chuyện vô cùng đáng yêu giữa chú Khủng long T. Rex trong viện bảo tàng cùng cậu bé tên Max - một người hâm mộ khủng long cuồng nhiệt. Bằng tình cảm trong sáng của mình, Max đã kết bạn cùng Khủng long T. Rex và thường xuyên trao đổi thư từ kể về cuộc sống hằng ngày của mình.

Với ngôn ngữ thuần khiết cùng những tình huống giống như trong trí tưởng tượng của các bạn nhỏ, tình bạn của Khủng long T. Rex và Max quả là tình bạn trong mơ khi có thể chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn và những bí mật thầm kín trong cuộc sống. Bộ sách tranh song ngữ “Khủng long thân mến” được phát hành tại Việt Nam theo hình thức song ngữ hai đầu (một đầu bằng tiếng Việt, một đầu bằng tiếng Anh) rất phù hợp cho các bậc phụ huynh và các bé muốn phát triển khả năng đọc hiểu bằng tiếng Anh.          

Khủng long thân mến

 Max được bố mẹ đưa đến tham quan viện bảo tàng, nơi có các chú khủng long mà cậu yêu thích. Khủng long Bạo chúa T. Rex là loài khủng long mà Max yêu thích nhất. Tuy nhiên thời gian tham quan ở bảo tàng không có nhiều mà cậu thì có rất nhiều câu hỏi về những chú khủng long. Và theo lời gợi ý của mẹ, Max đã quyết định về nhà và viết cho T. Rex một bức thư. Liệu T. Rex có nhận được thư của Max không? Nếu có, T. Rex sẽ trả lời như thế nào trước những câu hỏi của Max? Các bé hãy đón đọc cuốn sách tranh song ngữ Khủng long thân mến và khám phá bí mật trong các bức thư của Max và T. Rex nhé.  

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Chae Strathie là một tác giả sách thiếu nhi đã nhận được nhiều giải thưởng và là một nhà báo ở Scotland. Năm 7 tuổi, anh sáng tác phiên bản truyện tranh “Cuộc chiến giữa các vì sao”, bán được hai bản và thu được tổng cộng là 4 xu, đánh dấu dấu mốc đầu tiên trong sự nghiệp viết lách. Chae Strathie cũng là một người thường xuyên xuất hiện tại các lễ hội sách. Anh cũng đã đi khắp Vương quốc Anh, đến thăm các trường học, đọc sách cho các học sinh… Các cuốn sách của anh đã nhận được nhiều giải thưởng: “The Loon on the Moon” (do họa sĩ Emily Golden minh họa) đã nhận được Giải thưởng Sách tranh Dundee danh giá; Cuốn “Jumnlebum” (do Ben Cort minh họa) nhận được Giải thưởng Sách thiếu nhi Scotland.

Nicola O’Byrne yêu thích các câu chuyện và tranh minh họa. Cô sáng tác cuốn sách tranh đầu tiên năm 5 tuổi và nó đã được lưu trong thư viện trường. Cô tốt nghiệp cử nhân ngành Minh họa tại Trường Mĩ thuật Edinburgh và sau đó nhận bằng Thạc sĩ ngành Đồ họa in ấn tại Đại học Mỹ thuật Luân Đôn. Nicola O’Byrne giành được Giải thưởng Sách thiếu nhi Waterstones và Giải thưởng sách thiếu nhi Stockport năm 2014 cho cuốn sách “Open Very Carefully”.

Chae Strathie và Nicola O’Byrne đã hợp tác với nhau tạo nên những cuốn sách tuyệt vời: “Gorilla Loves Vanilla” nhận được Giải thưởng Sách tranh Bookbug và cuốn sách “Khủng long thân mến” đã chiến thắng Giải thưởng Sách tranh tại Lễ hội Sách Shrewsbury năm 2018.

Tác giả :
Nicola O-Byrne
Dịch giả :Đặng Bảo Quang
Nhà xuất bản :Phụ Nữ Việt Nam
Kích thước :25 x 27.5
Khối lượng :100
Số trang :60
ISBN :978-604-56-7477-2
Thời gian phát hành :11/2020
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609