Kon và Aki

Đoạn trích

Kon và Aki

Tình trang : Còn hàng

Tác giả : Hayashi Akiko      Dịch giả : Lê Ánh Đã xem: 2419

Giá bán : 49,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

Cuốn ehon Nhật Bản Kon và Aki của tác giả Hayashi Akiko kể về tình bạn của chú cáo bằng bông tên là Kon với người bạn nhỏ của mình.

Kon được bà gửi từ thị trấn Cồn Cát đến làm bạn với em bé mới sinh tên là Aki. Ngày qua ngày, khi Aki ngày một lớn lên thì Kon cũng dần dần trở nên cũ kĩ. Thế rồi, vào một ngày nọ, cánh tay của Kon bị bục chỉ. Kon đã quyết định trở về với bà để nhờ bà sửa lại. Và hai bạn đã quyết định một chuyến đi đến nhà của bà, nhờ bà sửa lại Kon. Đối với Kon và Aki thì đây là một chuyến đi với nhiều thử thách và gặp không ít những hiểm nguy, liệu cuối cùng hai bạn nhỏ có tìm được đến nhà bà và Kon có được sửa lại hay không? Các bé hãy cùng dõi theo câu chuyện của Kon và Aki nhé.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Hayashi Akiko

Tác giả Hayashi Akiko sinh năm 1945. Bà tốt nghiệp Đại học Quốc Gia Yokohama, khoa Giáo dục, chuyên ngành Mỹ thuật. Hiện tại bà là tác giả Ehon. Bà đã nhận giải Ehon Nippon (1979) cho cuốn Hôm nay là ngày gì nhỉ? (Fukunikan), Giải Mỹ thuật thuộc Giải thưởng Sách thiếu nhi Sankei cho cuốn Mako và chuyến phiêu lưu trong bồn tắm (Fukunikan), Giải thưởng sách tranh Pháp LE GRAND PRIX DES TREIZE cho cuốn “Lần đầu tiên đi cắm trại” (Fukunikan).

Các cuốn Ehon tiêu biểu: Chiến công đầu tiên của bé Mi, Asae và em gái bé nhỏ, Em gái bị ốm, Món quà ở hòm thư, Giày nhỏ đi thôi!, Cùng lau cho sạch nào!, Tay xinh đâu nhỉ?, Chào Mặt Trăng!....

Tác giả :
Hayashi Akiko
Dịch giả :Lê Ánh
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :26.5 x 20.5
Khối lượng :100
Số trang :44
ISBN :978-604-56-8497-9
Thời gian phát hành :8/2020
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609