Mẹ ơi, con tặng mẹ này

Đoạn trích

Mẹ ơi, con tặng mẹ này

Tình trang : Còn hàng

Tác giả : Sasaki Mio      Dịch giả : Nguyễn Ngọc Trâm Đã xem: 3308

Giá bán : 39,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

Hàng ngày, Poko được mẹ chở đến trường mầm non bằng xe đạp. Mặc dù được mẹ và các cô giáo động viên nhưng Poko vẫn khóc rất nhiều khi chào tạm biệt mẹ  Từng ngày trôi qua, dần dần Poko không còn khóc khi tạm biệt mẹ nữa, em còn tỏ ra vui vẻ và biết nói  “Mẹ đi rồi về với con nhé!”. Điều gì đã làm cậu bé Poko thay đổi và trưởng thành hơn? Đó chính là vì Poko đã khám phá ra nhiều điều thú vị ở trường và cảm thấy vui vẻ khi chia sẻ những “món quà” với mẹ.

“Mẹ ơi, con tặng mẹ này” là một cuốn ehon phù hợp với các bạn nhỏ đang bước vào giai đoạn học mẫu giáo. Các bé sẽ nhìn thấy hình ảnh của mình khi mới bắt đầu đi học và thông qua câu chuyện này mẹ có thể động viên bé tìm kiếm niềm vui khi phải rời xa mẹ đến một môi trường xa lạ với nhiều điều mới mẻ.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Tác giả Sasaki Mio là tác giả chuyên sáng tác tranh truyện dành cho trẻ em và cha mẹ. Một số tác phẩm Ehon tiêu biểu: Tiệm cơm nguội của yêu quái, Chú mèo Doronya, Bà già ma ca rồng.

Tác giả :
Sasaki Mio
Dịch giả :Nguyễn Ngọc Trâm
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :25.7 x 20.4
Khối lượng :100
Số trang :36
ISBN :978-604-56-6956-3
Thời gian phát hành :1/2020
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609