Mình bị ướt quần chút xíu lúc đi tè

Đoạn trích

Mình bị ướt quần chút xíu lúc đi tè

Tình trang :

Tác giả : Yoshitake Shinsuke      Dịch giả : Vân Hà Đã xem: 760

Giá bán : 39,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

GIỚI THIỆU NỘI DUNG 

“Nhìn từ ngoài vào, chắc chắn không ai biết mình bị ướt quần lúc đi tè. Có ai đang khổ sở vì bị ướt quần giống mình không nhỉ?” 

Có một cậu bé, lần nào đi tè cậu cũng bị ướt quần. Và cậu ta tin rằng trên thế giới này chắc chắn cũng có rất nhiều người bị ướt quần một tẹo khi đi tè giống mình. Mà có sao đâu nhỉ, ướt xíu sẽ lại khô cơ mà, chẳng hiểu sao mẹ lúc nào cũng mắng! 

Trong khi đi dạo chờ cho quần khô, cậu đã làm một chuyến khảo sát vòng quanh thành phố. Và cậu đã phát hiện ra một bí mật to lớn rằng ai cũng có những nỗi khổ tâm chỉ riêng mình họ biết. 

Bố mẹ đừng nghĩ rằng đây chỉ là một nỗi bận tâm bé xíu của một cậu nhóc thôi nhé, cuốn sách này chứa đựng cả một bầu trời triết lý mà chỉ có những cô, cậu bé “bị ướt quần lúc đi tè” mới có thể thấu hiểu được. 

Bạn sẽ không thể tìm được ở đâu một cuốn sách đáng yêu, hài hước và chân thật hơn thế nữa! “Mình bị ướt quần chút xíu lúc đi tè” sẽ giúp các bé tìm thấy một người bạn giống y như mình, cùng chia sẻ với nhau những “nỗi niềm thầm kín”. Các bé hãy cùng khám phá xem cậu bé đã vượt qua nỗi niềm lo lắng khi “ướt quần chút xíu lúc đi tè” bằng cách nào nhé! 

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ 

Yoshitake Shinsuke 

Sinh năm 1973 tại Kanagawa, Nhật Bản. Ông tốt nghiệp cao học khóa Tạo hình đa phương tiện, khoa Nghiên cứu nghệ thuật, Đại học Tsukuba. Ông nổi tiếng với các tác phẩm Phải chăng là một quả táo (NXB Bronze, giải Nhất giải thưởng Sách tranh MOE lần thứ 6, giải Mĩ thuật thuộc giải thưởng Văn hóa xuất bản thiếu nhi Sankei lần thứ 61), Mãi không cởi được (NXB Bronze, giải Nhất giải thưởng Sách tranh MOE lần thứ 9)... 

Các tác phẩm khác: Con có lý do mà, Natsumi có thể biến thành mọi thứ, Con có điều khó chịu (NXB Viện nghiên cứu PHP), Chán quá chán quá (NXB Hakusensha), Hiệu sách Có Sách Này Không Thế (NXB Poplar)... 

Tác giả :
Yoshitake Shinsuke
Dịch giả :Vân Hà
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :16 x 16
Khối lượng :100
Số trang :48
ISBN :978-604-56-8926-4
Thời gian phát hành :10/2020
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609