Ngày Ehon Nhật Bản năm 2021

16/11/2021    Admin

Ngày Ehon Nhật Bản được Ehomebooks lần đầu tổ chức vào năm 2018 với mong muốn mong muốn giới thiệu và lan tỏa văn hóa giáo dục của Nhật Bản thông qua những cuốn sách tranh; tạo cơ hội để độc giả Việt Nam được tiếp xúc và trải nghiệm thế giới Ehon đa dạng, phong phú; mang đến những giá trị tốt đẹp. Sau 3 năm tổ chức Ngày Ehon Nhật Bản đã được đông đảo phụ huynh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đón nhận nhiệt tình.

Năm 2021, do ảnh hưởng của Đại dịch Covid, Ngày Ehon Nhật Bản được Ehomebooks tổ chức tại Đường sách Hồ Chí Minh - có giới hạn người tham dự và Livetream trên Fanpage của Ehomebooks.  

Ngày Ehon Nhật Bản năm 2021

Với chủ đề Gieo mầm và nuôi dưỡng hạt giống đam mê khoa học cho trẻ bằng Ehon, Ehomebooks thực hiện chuỗi chương trình với sự tham gia của các vị diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và giáo dục STEM tại Việt Nam. Chương trình gồm những nội dung chính như sau:

  • Chương trình Tọa đàm online trên Fanpage Ehomebooks diễn ra vào sáng ngày 27/11 với sự tham gia của diễn giả: Ts Đặng Văn Sơn - Người tiên phong đưa giáo dục STEM vào trường học; Mrs Đinh Thị Thu Hằng - Nghiên cứu sinh Giáo dục mầm non Nhật Bản, Mrs Trần Thị Minh Trang - Nhà sáng lập trường mầm non EJIKO.
  • Chương trình Tọa đàm tại Đường sách Hồ Chí Minh diễn ra vào sáng ngày 28/11 với sự tham gia của các diễn giả: Ts Dương Hoài Giang Hà, Mrs Trần Thị Minh Trang.
  • Cùng chương trình Tìm hiểu về Thiên văn học 

Chi tiết chương trình và đăng ký tham gia tại LINK: https://ehonday.ehomebooks.vn/

TAGS :

ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609