Nhiệm vụ khoa học kỳ bí: Bay tới tận cùng vũ trụ!

Đoạn trích

Nhiệm vụ khoa học kỳ bí: Bay tới tận cùng vũ trụ!

Tình trang :

Tác giả : Yoshino Emiko      Dịch giả : Thùy Vương (nhóm SakuraKids) Đã xem: 324

Giá bán : 129,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

GIỚI THIỆU NỘI DUNG 

Bộ truyện tranh Nhiệm vụ khoa học kỳ bí gồm 10 cuốn, dẫn các bạn nhỏ vào thế giới khoa học qua các chuyến phiêu lưu với nhiều chủ đề khác nhau. 

Mỗi tập là một cuộc phiêu lưu của Corona - một sinh vật bí ẩn từ vũ trụ đến Trái Đất để khám phá. Nhờ có các thiết bị công nghệ cao của vũ trụ, cậu đã cùng các bạn nhỏ Trái Đất phiêu lưu tới các "thế giới" thông qua đó biết được nhiều kiến thức khoa học bổ ích và lý thú.  

Không liệt kê một cách nhàm chán, các kiến thức khoa học thuộc chủ đề chung của bộ sách được lồng ghép trong phần truyện tranh ly kì và gay cấn. Ngoài ra, rải rác khắp các trang và cuối mỗi chương sẽ có phần Ghi nhớ và Hồ sơ nhiệm vụ, giải thích cụ thể hơn về các kiến thức khoa học đã được đề cập trước đó. Qua đó trẻ sẽ tiếp thu các kiến thức khoa học một cách tự nhiên và hào hứng. 

Đặc biệt, mỗi cuốn sách thuộc mỗi chủ đề đều được hiệu đính bởi các cố vấn chuyên môn là các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực, giúp trẻ có những kiến thức chuẩn xác nhất. 

Nhiệm vụ khoa học kỳ bí: Bay tới tận cùng vũ trụ! 

Có phải các bé muốn trở thành “phi hành gia nhí” được thỏa sức đi đến những hành tinh mới lạ trong vũ trụ bao la huyền bí? Vậy hãy theo chân Corona trong chuyến đi tới thiên hà này nhé! 

Hai thiếu niên Seiichi và Julie đang đi lạc, trôi dạt trong vũ trụ rộng lớn thì may mắn được Corona cứu. Khi biết Corona đang thực hiện chuyến du hành đặc biệt, Seiichi, Julie đã cùng người bạn mới hoàn thành nốt nhiệm vụ. Cả ba đã cùng nhau du hành tới nhiều nơi trong vũ trụ, từ Hệ Mặt Trời tới lỗ đên,… và khám phá biết bao bí ẩn trong vũ trụ bao la.  

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ 

Nguyên tác: Takayama Katsuhiko 

Takayama Katsuhiko là  nhà biên kịch đã từng tham gia sản xuất nhiều bộ phim anime, phim viễn tưởng, phim truyền hình, phần mềm trò chơi điện tử... Ông viết kịch bản cho nhiều bộ anime nổi tiếng như “Boku no Pico”, “Giả kim thuật sư”, “Aldnoah.Zero”, “Nhật ký tương lai”, ... Ngoài ra ông còn đóng góp ý tưởng cho các tựa tiểu thuyết và manga, trong đó có cuốn “Nhiệm vụ khoa học kỳ bí: Bay tới tận cùng vũ trụ!”. Ông là thành viên của Hiệp hội Biên kịch Nhật Bản, Hiệp hội Kỹ thuật Điện ảnh và Truyền hình Nhật Bản, và Hiệp hội Người máy Nhật Bản. 

Tác giả: Yoshino Emiko 

Emiko Yoshino là một họa sĩ truyện tranh. Chủ yếu phụ trách mảng vẽ manga giáo dục cho trẻ em. Bà được biết đến rộng rãi với các tựa “Truy tìm Pokémon! Sun và Moon”, “Học tiếng Anh cùng Pokémon”... 
Cố vấn chuyên môn: Okamura Sadanori 
Okamura Sadanori là nhà thiên văn học, chuyên về thiên văn học thiên hà và vũ trụ học quan sát. Ông hiện đang là Giáo sư tại Khoa Khoa học và Công nghệ, Đại học Hosei và Giáo sư danh dự tại Đại học Tokyo. Ông là tác giả của nhiều tựa sách như "Quan sát Vũ trụ I: Chụp ảnh Thiên văn, “Bạn đã hiểu vũ trụ đến đâu rồi?”, "Thiên hà và vũ trụ thiên hà"... 

Ehomebooks 

Trân trọng giới thiệu! 

Tác giả :
Yoshino Emiko
Dịch giả :Thùy Vương (nhóm SakuraKids)
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :225 x 17
Khối lượng :300
Số trang :164
ISBN :978-604-375-812-2
Thời gian phát hành :2/2023
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609