Nhiệm vụ khoa học kỳ bí: Chào mừng tới công viên robot!

Đoạn trích

Nhiệm vụ khoa học kỳ bí: Chào mừng tới công viên robot!

Tình trang :

Tác giả : Sakamoto Teruya      Dịch giả : Phương Nga (nhóm SakuraKids) Đã xem: 165

Giá bán : 129,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

GIỚI THIỆU NỘI DUNG 

Bộ truyện tranh Nhiệm vụ khoa học kỳ bí gồm 10 cuốn, dẫn các bạn nhỏ vào thế giới khoa học qua các chuyến phiêu lưu với nhiều chủ đề khác nhau. 

Mỗi tập là một cuộc phiêu lưu của Corona - một sinh vật bí ẩn từ vũ trụ đến Trái Đất để khám phá. Nhờ có các thiết bị công nghệ cao của vũ trụ, cậu đã cùng các bạn nhỏ Trái Đất phiêu lưu tới các "thế giới" thông qua đó biết được nhiều kiến thức khoa học bổ ích và lý thú.  

Không liệt kê một cách nhàm chán, các kiến thức khoa học thuộc chủ đề chung của bộ sách được lồng ghép trong phần truyện tranh ly kì và gay cấn. Ngoài ra, rải rác khắp các trang và cuối mỗi chương sẽ có phần Ghi nhớ và Hồ sơ nhiệm vụ, giải thích cụ thể hơn về các kiến thức khoa học đã được đề cập trước đó. Qua đó trẻ sẽ tiếp thu các kiến thức khoa học một cách tự nhiên và hào hứng. 

Đặc biệt, mỗi cuốn sách thuộc mỗi chủ đề đều được hiệu đính bởi các cố vấn chuyên môn là các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực, giúp trẻ có những kiến thức chuẩn xác nhất. 

Nhiệm vụ khoa học kỳ bí: Chào mừng tới công viên robot! 

Corona và nhóm bạn Riku có thêm cơ hội được cùng nhau khám phá. Nhưng chuyến đi lần này không phải ở thế giới khủng long đâu nhé. Nơi nhóm bạn “vô tình rơi xuống” chính là công viên... ROBOT! 

Tại đây mọi việc đều do robot đảm nhiệm: robot dùng để giao tiếp, robot dùng trong công nghiệp, robot chăm sóc bệnh nhân và còn nhiều robot thú vị khác. Cuộc gặp gỡ với những người máy thông minh này đã giúp nhóm bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về trí tuệ nhân tạo. Cùng theo dõi xem liệu  Corona và các bạn nhỏ có thể thuận lợi trở về thế giới thực không nhé! 

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ 

Nguyên tác: Moriyama Kazumichi 

Moriyama Kazumichi là nhà văn khoa học, nhà phê bình sách tự do. Ông sinh năm 1970 tại thành phố Uwajima, tỉnh Ehime. Ông tốt nghiệp Khoa Địa chất, Khối Khoa học Tự nhiên, Đại học Hiroshima năm 1993. Cùng năm, ông trở thành giám đốc Đài phát thanh truyền hình Nhật Bản NHK. Ông tham gia sản xuất các chương trình giáo dục, chương trình giải trí phát sóng trực tiếp, chương trình khoa học đại chúng, v.v. Ông nghỉ hưu cuối tháng 8/1997 và trở thành một nhà văn tự do. Hiện tại, ông viết về các lĩnh vực khoa học và công nghệ, đặc biệt là trong các lĩnh vực khoa học thần kinh, người máy, thiết kế giao diện người dùng, công nghệ sinh học, khoa học Trái Đất,... và thực hiện phỏng vấn với nhiều nhà nghiên cứu. 

Cố vấn chuyên môn: Takahashi Tomotaka 

Takahashi Tomotaka sinh năm 1975, tốt nghiệp chuyên ngành Vật lý kỹ thuật, khoa Kỹ thuật, Đại học Kyoto. Năm 2003, ông sáng lập công ty Robo Garage, là công ty khởi nghiệp nằm trong khuôn viên Đại học Kyoto. Công ty nghiên cứu, phát triển nhiều robot hình người, trong đó, có thể kể đến các tác phẩm nổi bật như Robi, Evolta, Robohon… Năm 2013, robot có tên Kirobo được phóng lên Trạm Vũ trụ Quốc tế và lập kỷ lục Guinness. Takahashi Tomotaka là một trong những nhà sáng chế robot tiêu biểu của Nhật Bản. 

Ehomebooks 

Trân trọng giới thiệu! 

 

Tác giả :
Sakamoto Teruya
Dịch giả :Phương Nga (nhóm SakuraKids)
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :225 x 17
Khối lượng :300
Số trang :180
ISBN :978-604-375-811-5
Thời gian phát hành :2/2023
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609