Nhiệm vụ khoa học kỳ bí: Đại chiến với virus!

Đoạn trích

Nhiệm vụ khoa học kỳ bí: Đại chiến với virus!

Tình trang :

Tác giả : Osada Kaoru      Dịch giả : Phan Mai Phương Đã xem: 606

Giá bán : 129,000 đ

Giá gốc : 129,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

 

Bộ truyện tranh Nhiệm vụ khoa học kỳ bí gồm 10 cuốn, dẫn các bạn nhỏ vào thế giới khoa học qua các chuyến phiêu lưu với nhiều chủ đề khác nhau.

Mỗi tập là một cuộc phiêu lưu của Corona - một sinh vật bí ẩn từ vũ trụ đến Trái Đất để khám phá. Nhờ có các thiết bị công nghệ cao của vũ trụ, cậu đã cùng các bạn nhỏ Trái Đất phiêu lưu tới các "thế giới" thông qua đó biết được nhiều kiến thức khoa học bổ ích và lý thú.

Không liệt kê một cách nhàm chán, các kiến thức khoa học thuộc chủ đề chung của bộ sách được lồng ghép trong phần truyện tranh ly kì và gay cấn. Ngoài ra, rải rác khắp các trang và cuối mỗi chương sẽ có phần Ghi nhớ và Hồ sơ nhiệm vụ, giải thích cụ thể hơn về các kiến thức khoa học đã được đề cập trước đó. Qua đó trẻ sẽ tiếp thu các kiến thức khoa học một cách tự nhiên và hào hứng.

Đặc biệt, mỗi cuốn sách thuộc mỗi chủ đề đều được hiệu đính bởi các cố vấn chuyên môn là các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực, giúp trẻ có những kiến thức chuẩn xác nhất.

Nhiệm vụ khoa học kỳ bí: Đại chiến với virus!

Sau cuộc thám hiểm bên trong cơ thể của cô Sara, Corona lên phi thuyền trở về hành tinh của mình. Thế nhưng, Corona đã phải nhanh chóng quay trở lại Trái Đất để điều tra về các thông tin về mầm bệnh và cách ứng phó của con người khi mầm bệnh xâm nhập vào trong cơ thể.  

Tình cờ, Erika mắc phải căn bệnh cảm cúm. Corona, Ken với sự giúp đỡ của cô Sara đã xâm nhập vào cơ thể ảo của Erika và tìm hiểu cơ chế đẩy lùi virus đáng kinh ngạc của cơ thể!  

Tác giả :
Osada Kaoru
Dịch giả :Phan Mai Phương
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :225 x 17
Khối lượng :300
Số trang :172
ISBN :978-604-348-678-0
Thời gian phát hành :2022
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609