Nhiệm vụ khoa học kỳ bí: Hành trình xuống biển sâu!

Đoạn trích

Nhiệm vụ khoa học kỳ bí: Hành trình xuống biển sâu!

Tình trang :

Tác giả : N/A      Dịch giả : Trần Việt Hà Thư Đã xem: 783

Giá bán : 129,000 đ

Giá gốc : 129,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

Bộ truyện tranh Nhiệm vụ khoa học kỳ bí gồm 10 cuốn, dẫn các bạn nhỏ vào thế giới khoa học qua các chuyến phiêu lưu với nhiều chủ đề khác nhau.

Mỗi tập là một cuộc phiêu lưu của Corona - một sinh vật bí ẩn từ vũ trụ đến Trái Đất để khám phá. Nhờ có các thiết bị công nghệ cao của vũ trụ, cậu đã cùng các bạn nhỏ Trái Đất phiêu lưu tới các "thế giới" thông qua đó biết được nhiều kiến thức khoa học bổ ích và lý thú.

Không liệt kê một cách nhàm chán, các kiến thức khoa học thuộc chủ đề chung của bộ sách được lồng ghép trong phần truyện tranh ly kì và gay cấn. Ngoài ra, rải rác khắp các trang và cuối mỗi chương sẽ có phần Ghi nhớ và Hồ sơ nhiệm vụ, giải thích cụ thể hơn về các kiến thức khoa học đã được đề cập trước đó. Qua đó trẻ sẽ tiếp thu các kiến thức khoa học một cách tự nhiên và hào hứng.

Đặc biệt, mỗi cuốn sách thuộc mỗi chủ đề đều được hiệu đính bởi các cố vấn chuyên môn là các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực, giúp trẻ có những kiến thức chuẩn xác nhất.

Nhiệm vụ khoa học kỳ bí: Hành trình xuống biển sâu!

Biển cả được coi là nơi bí hiểm nhất địa cầu. Vậy các bé có muốn cùng nhóm bạn Corona lặn 500m xuống đại dương để tìm hiểu những bí ẩn ở đó không?

Câu chuyện bắt đầu khi nhóm bạn phát hiện ra Mimi - một sinh vật biển sâu - bị lạc khỏi đồng loại. Riku, Nanami quyết định đưa Mimi về nhà bằng tàu lặn của Corona. Trên đường đi, những sinh vật kỳ lạ dưới đại dương thăm thẳm liên tục xuất hiện. Nào là: cá nhám, sứa, cá nhà táng... và cả cá mập - một trong những sinh vật hung bạo nhất biển khơi.

Liệu các bạn nhỏ có thể đưa Mimi trở về với đồng loại và bình an vô sự quay lại đất liền? Cùng khám phá chuyến đi mới lạ và thú vị này thôi!

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Tác giả Takada Shinichirou tốt nghiệp khóa học vẽ manga và tranh minh họa Học viện Yoyogi Animation.

Ông đã sáng tác các tác phẩm tiêu biểu như: "Cách tạo nên một vị thần", "Kukulcan - kế hoạch tác chiến vĩ đại nhất mọi thời đại"...

GIỚI THIỆU CỐ VẤN CHUYÊN MÔN

Katou Chiaki là cựu nghiên cứu viên cao cấp của Cơ quan Khoa học và Công nghệ Biển – Trái Đất Nhật Bản. Hiện tại, ông là đại diện của tổ chức phi lợi nhuận Kujirago, tổ chức giáo dục - phổ biến và khai sáng kiến thức về khoa học tự nhiên. Ông yêu thích các sinh vật biển sâu và cống hiến hết mình để tìm kiếm và đào tạo các nhà nghiên cứu biển sâu trong tương lai. Ông là Tiến sĩ nông nghiệp và chuyên nghiên cứu về vi sinh vật biển sâu và công nghệ sinh học.

 

Tác giả :
N/A
Dịch giả :Trần Việt Hà Thư
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :225 x 17
Khối lượng :300
Số trang :180
ISBN :978-604-348-825-8
Thời gian phát hành :2022
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609