Nhiệm vụ khoa học kỳ bí: Nguy hiểm! Chinh phục thế giới động vật hoang dã

Đoạn trích

Nhiệm vụ khoa học kỳ bí: Nguy hiểm! Chinh phục thế giới động vật hoang dã

Tình trang :

Tác giả : Mikuni Shin      Dịch giả : Nguyễn Ngọc Trâm (nhóm SakuraKids) Đã xem: 280

Giá bán : 129,000 đ

Giá gốc : 129,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

GIỚI THIỆU NỘI DUNG 

Bộ truyện tranh Nhiệm vụ khoa học kỳ bí gồm 10 cuốn, dẫn các bạn nhỏ vào thế giới khoa học qua các chuyến phiêu lưu với nhiều chủ đề khác nhau. 

Mỗi tập là một cuộc phiêu lưu của Corona - một sinh vật bí ẩn từ vũ trụ đến Trái Đất để khám phá. Nhờ có các thiết bị công nghệ cao của vũ trụ, cậu đã cùng các bạn nhỏ Trái Đất phiêu lưu tới các "thế giới" thông qua đó biết được nhiều kiến thức khoa học bổ ích và lý thú.  

Không liệt kê một cách nhàm chán, các kiến thức khoa học thuộc chủ đề chung của bộ sách được lồng ghép trong phần truyện tranh ly kì và gay cấn. Ngoài ra, rải rác khắp các trang và cuối mỗi chương sẽ có phần Ghi nhớ và Hồ sơ nhiệm vụ, giải thích cụ thể hơn về các kiến thức khoa học đã được đề cập trước đó. Qua đó trẻ sẽ tiếp thu các kiến thức khoa học một cách tự nhiên và hào hứng. 

Đặc biệt, mỗi cuốn sách thuộc mỗi chủ đề đều được hiệu đính bởi các cố vấn chuyên môn là các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực, giúp trẻ có những kiến thức chuẩn xác nhất. 

Nhiệm vụ khoa học kỳ bí: Nguy hiểm! Chinh phục thế giới động vật hoang dã 

“Nhiệm vụ kỳ bí về các loài sinh vật nguy hiểm” là phần mềm trò chơi đào thoát khỏi hòn đảo tập trung đầy rẫy những sinh vật nguy hiểm trên thế giới. Vì một sơ suất nhỏ mà hai người bạn Hayato và Aria vô tình bị Corona kéo vào thế giới ảo của trò chơi này. Cách duy nhất để quay về hiện thực là chinh phục tất cả loài động vật hoang dã ở nơi đây. 

Liệu nhóm bạn có thể bình yên vô sự trở về khi phải đối mặt với sư tử - chúa tể muôn loài, rắn hổ mang chúa có nọc độc cực mạnh, cá sấu nước mặn - loài mạnh nhất trong họ cá sấu - với lực cắn mạnh không tưởng? Cùng dõi theo chuyến hành trình này nhé!  

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ 

Tác giả: Mikuni Shin 

Giành giải Nhì Cuộc thi Shounen Rival Comic lần thứ nhất do NXB Kodansha tổ chức cho tác phẩm "Spray King". Tác giả của tựa các manga như "DRIVE ARK", "Kurochan lần đầu chuyển sinh tới dị giới"... Từng là phụ tá của Hiro Mashima trong các loạt manga "Rave", "Fairy Tail", "Monster Soul", "Monster Hunter Orage"... 

Cố vấn chuyên môn: Imaizumi Tadaaki 

Tadaaki Imaizumi là nhà văn và nhà động vật học chuyên về phân loại học và sinh thái học, tập trung vào động vật có vú. Ông tốt nghiệp Đại học Thủy sản Tokyo (nay là Đại học Khoa học và Công nghệ Biển Tokyo). Năm 1967, ông trở thành nghiên cứu sinh đặc biệt tại Bảo tàng Tự nhiên và Khoa học Quốc gia, và năm 1972, ông trở thành nhà nghiên cứu tại Hiệp hội Vườn thú Fuji, tiến hành nghiên cứu về động vật có vú. 

Ông đã tham gia khảo sát Chương trình Sinh học Quốc tế (IBP) của Bộ Giáo dục (hiện nay là Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ) và Khảo sát Toàn diện Quần đảo Nhật Bản. Từ năm 1973 đến năm 1977, ông tham gia "Điều tra sinh thái để bảo tồn các loài mèo hoang Iriomote" do Quỹ Động vật Hoang dã Nhật Bản và Cơ quan Môi trường ủy nhiệm. 

Ông là hướng dẫn viên về động vật tại Sở thú Ueno và sau đó trở thành giám đốc của Bảo tàng Mèo Izukogen. Ông cũng là Giám đốc Viện Nghiên cứu Khoa học Động vật Nhật Bản và Giám đốc Viện Nghiên cứu họ Mèo Nhật Bản. Thành viên Hội đồng đánh giá tác động môi trường thành phố Kawasaki. 

Vào tháng 6 năm 1999, ông là người đầu tiên bắt thành công động vật có vú nhỏ nhất thế giới, chuột chù Tokyo, còn sống ở vùng đồng bằng Sarobetsu của Hokkaido. 

Năm 2004, ông giành được Giải thưởng Văn hóa Xuất bản Thiếu nhi Sankei lần thứ 51. Ông là tác giả của nhiều tựa sách về động vật. Tổng số sách của ông đã lên tới 3,5 triệu bản. 

Ehomebooks 

Trân trọng giới thiệu! 

Tác giả :
Mikuni Shin
Dịch giả :Nguyễn Ngọc Trâm (nhóm SakuraKids)
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :225 x 17
Khối lượng :300
Số trang :184
ISBN :978-604-375-813-9
Thời gian phát hành :2/2023
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609