Nhiệm vụ khoa học kỳ bí: Phiêu lưu về kỷ Phấn Trắng - Chạm trán khủng long!

Đoạn trích

Nhiệm vụ khoa học kỳ bí: Phiêu lưu về kỷ Phấn Trắng - Chạm trán khủng long!

Tình trang :

Tác giả : Momota Satomi      Dịch giả : Hoàng Duy Khang Đã xem: 947

Giá bán : 129,000 đ

Giá gốc : 129,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

Bộ truyện tranh Nhiệm vụ khoa học kỳ bí gồm 10 cuốn, dẫn các bạn nhỏ vào thế giới khoa học qua các chuyến phiêu lưu với nhiều chủ đề khác nhau.

Mỗi tập là một cuộc phiêu lưu của Corona - một sinh vật bí ẩn từ vũ trụ đến Trái Đất để khám phá. Nhờ có các thiết bị công nghệ cao của vũ trụ, cậu đã cùng các bạn nhỏ Trái Đất phiêu lưu tới các “thế giới" thông qua đó biết được nhiều kiến thức khoa học bổ ích và lý thú.

Không liệt kê một cách nhàm chán, các kiến thức khoa học thuộc chủ đề chung của bộ sách được lồng ghép trong phần truyện tranh ly kì và gay cấn. Ngoài ra, rải rác khắp các trang và cuối mỗi chương sẽ có phần Ghi nhớ và Hồ sơ nhiệm vụ, giải thích cụ thể hơn về các kiến thức khoa học đã được đề cập trước đó. Qua đó trẻ sẽ tiếp thu các kiến thức khoa học một cách tự nhiên và hào hứng.

Đặc biệt, mỗi cuốn sách thuộc mỗi chủ đề đều được hiệu đính bởi các cố vấn chuyên môn là các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực, giúp trẻ có những kiến thức chuẩn xác nhất.

Nhiệm vụ khoa học kỳ bí: Phiêu lưu về kỷ Phấn Trắng – Chạm trán khủng long!

Riku và người bạn bí ẩn Corona đuổi theo một hòn đá kỳ lạ về tận… kỷ Phấn Trắng! Và đương nhiên, đây là thời đại khủng long thống trị đại cầu! Lủng lẳng trên cổ của khủng long ăn thực vật, hùng hục đuổi theo “vận động viên điền kinh” khủng long đà điểu, chiêm ngưỡng thế giới bao la trên “phi cơ” thằn lằn có cánh hay vận hết sức bình sinh để chạy trốn khỏi Khủng long bạo chúa chết người!

Liệu cuối cùng, những người bạn có tìm ra chân tướng của hòn đá kỳ lạ kia!? Các bé hãy cùng theo chân Riku và các bạn phiêu lưu vào chuyến hành trình đấy bất ngờ và thú vị này nhé!

Tác giả :
Momota Satomi
Dịch giả :Hoàng Duy Khang
Nhà xuất bản :Phụ Nữ Việt Nam
Kích thước :17 x 225
Khối lượng :300
Số trang :180
ISBN :978-604-329-864-2
Thời gian phát hành :2022
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609