Nhiệm vụ khoa học kỳ bí: Thám hiểm mê cung cơ thể! Hành trình của thức ăn

Đoạn trích

Nhiệm vụ khoa học kỳ bí: Thám hiểm mê cung cơ thể! Hành trình của thức ăn

Tình trang :

Tác giả : Kimura Hiroki      Dịch giả : Hoàng Duy Khang Đã xem: 542

Giá bán : 129,000 đ

Giá gốc : 129,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

Bộ truyện tranh Nhiệm vụ khoa học kỳ bí gồm 10 cuốn, dẫn các bạn nhỏ vào thế giới khoa học qua các chuyến phiêu lưu với nhiều chủ đề khác nhau.

Mỗi tập là một cuộc phiêu lưu của Corona - một sinh vật bí ẩn từ vũ trụ đến Trái Đất để khám phá. Nhờ có các thiết bị công nghệ cao của vũ trụ, cậu đã cùng các bạn nhỏ Trái Đất phiêu lưu tới các "thế giới" thông qua đó biết được nhiều kiến thức khoa học bổ ích và lý thú.

Không liệt kê một cách nhàm chán, các kiến thức khoa học thuộc chủ đề chung của bộ sách được lồng ghép trong phần truyện tranh ly kì và gay cấn. Ngoài ra, rải rác khắp các trang và cuối mỗi chương sẽ có phần Ghi nhớ và Hồ sơ nhiệm vụ, giải thích cụ thể hơn về các kiến thức khoa học đã được đề cập trước đó. Qua đó trẻ sẽ tiếp thu các kiến thức khoa học một cách tự nhiên và hào hứng.

Đặc biệt, mỗi cuốn sách thuộc mỗi chủ đề đều được hiệu đính bởi các cố vấn chuyên môn là các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực, giúp trẻ có những kiến thức chuẩn xác nhất.

Nhiệm vụ khoa học kỳ bí: Thám hiểm mê cung cơ thể! Hành trình của thức ăn

Ken là một câu bé có khả năng vận động siêu đỉnh. Vậy mà vào một ngày kia, cậu lại thảm bại dưới tay cô giáo Sara trong một trận quyết đấu thể thao! Cùng lúc đó, một sinh vật kỳ bí có tên Corona bỗng từ đâu xuất hiện. Ken, Corona và Erika đã cùng nhau tham gia vào hành trình khám phá bên trong cơ thể của cô Sara nhằm tìm ra bí mật sức mạnh của cô.    

Chuyến phiêu lưu của Ken và các bạn sẽ giúp bé có những kiến thức hữu ích về hành trình tiêu hóa của thức ăn trong cơ thể con người! Nhưng liệu mọi chuyện có dễ dàng Các bé hãy theo dõi cuốn truyện tranh này nhé!

Tác giả :
Kimura Hiroki
Dịch giả :Hoàng Duy Khang
Nhà xuất bản :Phụ Nữ Việt Nam
Kích thước :225 x 17
Khối lượng :300
Số trang :172
ISBN :978-604-329-863-5
Thời gian phát hành :2022
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609