Những cuốn Ehon Nhật Bản dạy bé về an toàn giao thông

26/01/2021    Admin

Dạy trẻ kĩ năng tham gia giao thông là một trong những điều quan trọng mà nhiều bậc cha mẹ rất quan tâm. Hoạt động này giúp trẻ học tập được nhiều kĩ năng và kiến thức bổ ích.  

Những cuốn ehon chủ đề giao thông sẽ là bước đầu tiên giúp bé tìm hiểu về các phương tiện giao thông phổ biến, những quy định cơ bản khi tham gia giao thông và cách để tham gia giao thông an toàn. Những nhân vật ngộ nghĩnh trong quyển sách sẽ cùng bé khám phá những kiến thức mới mẻ. Bé sẽ tìm thấy sự vui vẻ và hào hứng trong khi tiếp thu được những bài học mới một cách tự nhiên. 

Dưới đây là 3 tựa ehon về an toàn giao thông mà bạn nhỏ nào cũng nên có.

HÃY CẨN THẬN NHÉ

Những cuốn Ehon Nhật Bản dạy bé về an toàn giao thông

“Hãy cẩn thận nhé!” là bộ sách Ehon Nhật Bản dành cho trẻ từ 0 – 3 tuổi. Nhân vật chính của bộ truyện là các phương tiện giao thông được minh họa với hình ảnh dễ thương, sống động như: Bạn Máy bay, bạn Ô tô, bạn Tàu thủy đang trong quá trình tham gia giao thông. Với các tình huống nhỏ mà các nhân vật ngộ nghĩnh trong truyện có thể gặp phải khi di chuyển, bộ sách giúp trẻ nhận biết các mối nguy hiểm xung quanh mình và rèn luyện tính ngăn nắp, cẩn thận. 

Đặc biệt, với giọng văn nhẹ nhàng, có tính nhịp điệu cùng những bất ngờ nhỏ, “Hãy cẩn thận nhé!” sẽ hấp dẫn trẻ và khiến trẻ vô cùng thích thú. Bộ sách cũng là những bài học đầu đời mà trẻ có thể cùng cha mẹ khám phá, qua đó thắt chặt thêm sợi dây liên kết giữa con và cha mẹ. 

CÙNG CHƠI TRỐN TÌM - PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG 

Những cuốn Ehon Nhật Bản dạy bé về an toàn giao thông

“Cùng chơi trốn tìm” là bộ ehon tương tác cho trẻ từ 0-6 tuổi gồm 11 tập, được phân theo các chủ đề động vật, hoa quả, đồ dùng, phương tiện giao thông... tất cả đều quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của trẻ.  

Trong cuốn “Cùng chơi trốn tìm - Giao thông” mỗi trang sách là hình minh họa và gợi ý cho một phương tiện giao thông, nhiệm vụ của các bé phải đoán xem đó là gì. Câu trả lời sẽ hiện ra khi bé lật sang trang tiếp theo.  

Điều đặc biệt của “Cùng chơi trốn tìm” là được in bằng mực thân thiện với môi trường và sức khỏe trẻ nhỏ. Bởi theo nghiên cứu, trẻ trong giai đoạn từ 0-3 tuổi rất hay đưa các đồ vật vào miệng, vì thế sách giấy bồi và mực in an toàn là giải pháp tuyệt vời cho sức khỏe của trẻ, lại giúp trẻ phát triển não bộ, kích thích tư duy sáng tạo, rèn luyện khả năng phán đoán,phân biệt và ghi nhớ.  

BÚT SÁP MÀU ĐEN TẬP 2 

Những cuốn Ehon Nhật Bản dạy bé về an toàn giao thông

Một ngày đẹp trời, Bút sáp Màu Đen ra khỏi hộp và đi dạo, sáp Màu Đen gặp bạn xe Bus. “Xe Bus ơi , cậu có thể chạy thử cho tớ xem một chút được không?” “Ồ tất nhiên rồi, nhưng cậu nhìn xem, không có đường tớ không thể chạy được!” Thế là một tờ giấy trắng được mang đến, sáp Màu Đen ngay lập tức lộn vòng và vẽ đường cho Xe Bus chạy.  

Xe Bus háo hức chạy trên con đường vừa được vẽ. Cuối cùng cũng hết chỗ để vẽ thế là sáp Màu Đen vẽ điểm dừng cho Xe Bus. Ngày hôm sau sáp Màu Đen lại đi dạo nhưng không gặp bạn Xe Bus nữa mà gặp bạn Tàu Thủy. Ngày hôm sau nữa sáp Màu Đen và 3 các bạn cũng không thấy Xe Bus hay Tàu Thủy đâu mà chỉ gặp Tàu Siêu Tốc. Không biết những người bạn kì lạ kia là ai và họ đã đi đâu mất. Liệu các bạn sáp màu sẽ có một cuộc chơi vui vẻ cùng bạn tàu Siêu Tốc không? 

Cuốn sách nhỏ này sẽ mang đến cho bé những giờ khám phá thú vị cùng bạn bút sáp và những phương tiện giao thông khác nhau mà bé sẽ bắt gặp. 


ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609