Nuôi dạy con

Nuôi dạy con
huong-dan-doc-sach-tranh-song-ngu-cho-tre-tu-3-8-tuoi

Hướng dẫn đọc sách tranh song ngữ cho trẻ từ 3-8 tuổi

01/07/2020    Admin

Trẻ mỗi độ tuổi có khả năng hiểu ngôn ngữ khác nhau. Căn cứ vào từng độ tuổi, cha mẹ lựa chọn cho con cuốn sách phù hợp.

Xem chi tiết >>
cung-hoc-tieng-anh-qua-cuon-sach-tranh-song-ngu-chu-cuu-xanh-la-o-dau-roi-nhi

Cùng học tiếng Anh qua cuốn sách tranh song ngữ Chú cừu xanh lá ở đâu rồi nhỉ?

09/06/2020    Admin

Một trong những cuốn sách tranh song ngữ được sử dụng phổ biến tại các gia đình và trường học trên toàn thế giới là “Chú cừu xanh lá ở đâu rồi nhỉ?”. Được viết bởi tác giả Mem Fox – chuyên gia về đọc to (reading aloud) cho trẻ, cuốn sách hội tụ nhiều đặc điểm lý tưởng cho việc phát triển ngôn ngữ những năm đầu đời của trẻ.

Xem chi tiết >>
nuoi-duong-tam-hon-tre-bang-cach-doc-ehon-nhat-ban

Nuôi dưỡng tâm hồn trẻ bằng cách đọc Ehon Nhật Bản

27/05/2020    Admin

Ra đời từ cách đây khoảng 70 – 80 năm, đến nay Ehon Nhật Bản đã trở thành nét văn hoá độc đáo của người Nhật. Đọc ehon cho trẻ ở Nhật đã trở thành một nét văn hoá (ehon no yomikikase). Các nhà giáo dục khuyến khích cha mẹ nên đọc Ehon cho con từ sớm bởi đây là phương pháp giáo dục tốt nhất.

Xem chi tiết >>
nen-mua-sach-tranh-gi-cho-tre-ngay-1-6

Nên mua sách tranh gì cho trẻ ngày 1/6

27/05/2020    Admin

Những cuốn sách tranh thiếu nhi vừa rực rỡ màu sắc lại có nội dung hấp dẫn sẽ là lựa chọn không thể phù hợp hơn cho trẻ trong dịp này.

Xem chi tiết >>
chon-sach-nao-tang-tre-ngay-1-6

Chọn sách nào tặng trẻ ngày 1/6?

27/05/2020    Admin

Ngày Quốc tế Thiếu nhi, hẳn cha mẹ đang đau đầu suy nghĩ món quà phù hợp cho em bé nhà mình? Một món quà vừa khiến con thích thú, vừa bổ ích, lại gửi gắm được tình yêu thương của cha mẹ dành cho con. Còn gì thích hợp hơn những cuốn sách thiếu nhi vừa rực rỡ màu sắc lại có nội dung cuốn hút mà con có thể cuộn tròn trong lòng cha mẹ cùng đọc?Dưới đây, xin gửi tới cha mẹ những gợi ý về cách chọn sách tặng cho con cũng như một số tựa sách phù hợp làm quà tặng cho con nhân ngày 1/6 sắp tới.

Xem chi tiết >>
xu-huong-tang-sach-cho-tre-ngay-1-6

Xu hướng tặng sách cho trẻ ngày 1/6

25/05/2020    Admin

Món quà nào sẽ vừa khiến con thích thú, vừa bổ ích, lại gửi gắm được tình yêu thương của cha mẹ dành cho con? Những cuốn sách tranh thiếu nhi vừa rực rỡ màu sắc lại có nội dung hấp dẫn ngày càng trở thành lựa chọn được nhiều bậc phụ huynh cân nhắc. Những lý do khiến sách trở thành món quà hợp lý hàng đầu ngày 1/6:

Xem chi tiết >>
sach-tranh-song-ngu-giup-tre-phat-huy-tri-tuong-tuong

Sách tranh song ngữ giúp trẻ phát huy trí tưởng tượng

23/05/2020    Admin

Cha mẹ hãy khuyến khích con thoả sức tưởng tượng thông qua nhiều hoạt động khác nhau. Một trong số đó là đọc sách tranh song ngữ. Những cuốn sách tranhnổi tiếng thế giới được trình bày dưới hình thức song ngữ sẽ giúp trẻ được đồng sáng tạo cùng nhân vật và tác giả.

Xem chi tiết >>
6-loi-ich-cua-ehon-nhat-ban-doi-voi-tre

6 lợi ích của Ehon Nhật Bản đối với trẻ

23/05/2020    Admin

Sách Ehon được các cha mẹ Nhật xem là thực phẩm tâm hồn cho trẻ đồng thời là phương pháp nuôi dạy con hiệu quả nhất. Bài viết này giúp các bậc cha mẹ có được hình dung cụ thể.

Xem chi tiết >>
cach-chon-sach-tranh-song-ngu-cho-tre-tu-0-6-tuoi

Cách chọn sách tranh song ngữ cho trẻ từ 0-6 tuổi

23/05/2020    Admin

Sách tranh từ lâu đã trở thành người bạn thân thiết của hàng triệu triệu trẻ em trên toàn thế giới.  Sách tranh thiếu nhi có vai trò to lớn trong việc phát triển toàn diện  của trẻ. Tùy vào nhu cầu của trẻ mà bố mẹ có những lựa chọn phù hợp. Vậy với những phụ huynh muốn con mình giỏi ngoại ngữ, phát triển tốt về mặt ngôn ngữ thì nên lựa chọn sách tranh gì?

Xem chi tiết >>
1 2 Tiếp
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609