Pao Và Những Người Bạn 1: Chiếc Mũ Của Pao

Đoạn trích

Pao Và Những Người Bạn 1: Chiếc Mũ Của Pao

Tình trang :

Tác giả : Michiko Nakagawa      Dịch giả : Chi Anh Đã xem: 1210

Giá bán : 29,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA
  • Hard cover : tiki.vn
     Mua
  • Hard cover : Fahasa.com
     Mua

Series Ehon gồm 29 tập, mỗi tập là những câu chuyện nhẹ nhàng, vui tươi xoay quanh cuộc sống thường ngày của Voi Pao và các bạn Thỏ, Vịt, Cá sấu và Chim cánh cụt. Các nhân vật trong truyện tuy là những loài vật khác nhau nhưng đều rất ngộ nghĩnh, đáng yêu và cũng rất thông minh, nhanh trí như các em nhỏ. 

Với 5 tập đầu của series truyện tranh này, các bé sẽ cùng voi Pao và những người bạn học cách đánh răng, dọn dẹp đồ đạc, tập đi mua sắm và rèn luyện sức khỏe trong ngày hội thể thao. Câu chuyện về Pao và những người bạn sẽ mở ra cho các bé một thế giới với rất nhiều loài động vật đáng yêu, luôn vui vẻ hòa đồng và cùng nhau chung sống hòa bình.  

Những câu chuyện trong trẻo, tự nhiên như hơi thở của chính các em nhỏ. Qua mỗi câu chuyện, các bé sẽ rèn luyện nếp sống một cách khoa học. Không chỉ có tác động tích cực đến việc bồi dưỡng tâm hồn, nhân cách trẻ, đọc Ehon còn là một cách giúp trẻ xây dựng, gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè và các mối quan hệ khác. 

Tác giả :
Michiko Nakagawa
Dịch giả :Chi Anh
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :0 x 0
Khối lượng :0
Số trang :32
ISBN :1365838561680
Thời gian phát hành :
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609