PHÁT HÀNH MIỄN PHÍ EBOOK HỎI ĐÁP VỀ CHỦNG VIRUS CORONA MỚI 2019

15/02/2020    Admin

Nhằm giúp cộng đồng nắm được thông tin đầy đủ, chính xác về chủng virus Corona mới 2019 và cách phòng tránh, bảo vệ bản thân trước tình trạng dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, Ehomebooks kết hợp cùng bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec phát hành miễn phí trên toàn quốc bản ebook "Hỏi - đáp về chủng virus Corona mới 2019".

Cuốn sách được dịch và tổng hợp bởi Tiến sĩ Nguyễn Xuân Hưng - Phó Viện trưởng kiêm Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học, Viện Nghiên cứu Tế bào gốc & Công nghệ Gen Vinmec, người có gần 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các trung tâm nghiên cứu, viện sinh học trong và ngoài nước. Tiến sĩ Nguyễn Xuân Hưng cũng là người khởi xướng, điều phối và là dịch giả chính của cuốn sách “Sinh học phân tử của tế bào”.

PHÁT HÀNH MIỄN PHÍ EBOOK “HỎI – ĐÁP VỀ CHỦNG VIRUS CORONA MỚI 2019”

Thông tin và số liệu của cuốn sách được anh dẫn, dịch từ các nguồn: Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC), Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh châu Âu (ECDC).

“Hỏi - đáp về chủng virus Corona mới 2019” bao gồm các thông tin cơ bản về chủng Virus Corona mới 2019 (2019-nCoV) như: Nguồn gốc của 2019-nCoV?; 2019-nCoV phát tán và lây nhiễm như thế nào?; 2019-nCoV nguy hiểm như thế nào?; Ai có khả năng bị nhiễm 2019-nCoV?; Có thể bị lây nhiễm 2019-nCoV từ các loài thú cưng không?...

Trong phần tiếp theo, cuốn sách đưa ra các giải pháp nhằm hướng dẫn cộng đồng làm thế nào để bảo vệ bản thân trước dịch bệnh như cách tự bảo vệ khi ra ngoài, khi tiếp xúc với người nghi nhiễm hay trường hợp nào phải đeo khẩu trang, đeo khẩu trang loại nào là tốt nhất.

Đặc biệt, cuốn sách còn đưa ra các giải đáp, hướng dẫn chăm sóc người bị nghi nhiễm 2019-nCoV tại nhà, giúp người đọc nắm bắt được thời điểm cần phải xét nghiệm khi nghi nhiễm 2019-nCoV và nên tiến hành xét nghiệm ở đâu. Trong phần này, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Hưng cũng dẫn ra các khuyến cáo của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) về khử khuẩn và vệ sinh, chăm sóc người nghi nhiễm tại nhà.

“Hỏi - đáp về chủng virus Corona mới 2019” còn cung cấp tới người đọc đường dây liên hệ của Bộ Y Tế Việt Nam, các trang tin tức chính thống của Việt Nam và thế giới nhằm giúp độc giả cập nhật tin tức về dịch bệnh.

Cuốn sách được Ehomebooks gửi tặng tới độc giả dưới dạng ebook. Ehomebooks là thương hiệu sách tiên phong trong giáo dục gia đình, xuất bản những cuốn sách nhân văn, giáo dục trẻ thành con người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

Để tải ebook, độc giả vui lòng nhấn vào link: https://bit.ly/39wKzYl

HƯỚNG DẪN ĐỌC MIỄN PHÍ EBOOK "HỎI ĐÁP VỀ CHỦNG VIRUS CORONA MỚI 2019"

Bên cạnh việc phát hành miễn phí ebook hỏi đáp về Covid-19, Ehomebook phối hợp cùng Waka đăng tải online tài liệu này.

Link đọc online: https://bit.ly/2Hh99jO

Để đọc online, Quý độc giả vui lòng thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây: 

Bước 1: Truy cập website https://waka.vn hoặc vào "kho ứng dụng" tìm kiếm và cài ứng dụng Waka về điện thoại/máy tính bảng.

Bước 2: Đăng ký, đăng nhập tài khoản bằng Facebook, Google+, SĐT, Email.

PHÁT HÀNH MIỄN PHÍ EBOOK “HỎI – ĐÁP VỀ CHỦNG VIRUS CORONA MỚI 2019”

Ehomebooks


ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609