Quý ông truyền hình

Đoạn trích

Quý ông truyền hình

Tình trang :

Tác giả : Juliet Fulton & Patrick Corrigan      Dịch giả : Doãn Minh Đăng Đã xem: 513

Giá bán : 109,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

GIỚI THIỆU NỘI DUNG 

Những phát minh siêu đỉnh là một bộ sách đầy thú vị và hấp dẫn, giới thiệu về các danh nhân đã đưa ra những phát minh đột phá, góp phần vào sự tiến bộ của nhân loại. Từ máy thu hình đến chiếc áo phi hành gia hay chất keo siêu dính để tạo ra tàu vũ trụ, tất cả đều có được nhờ sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng của những danh nhân này. Qua việc tìm hiểu về họ, chúng ta sẽ được khám phá những câu chuyện đầy cảm hứng và những bí mật đằng sau các phát minh vĩ đại. 

“Những phát minh siêu đỉnh” là bộ sách tranh song ngữ thú vị và bổ ích cho các bạn nhỏ. Ba câu chuyện này không chỉ giúp cho việc học hỏi khoa học, công nghệ trở nên thú vị hơn, mà còn có thể khơi gợi đam mê và nhu cầu khám phá, sáng tạo trong tất cả các bạn nhỏ.  

Quý ông Truyền hình 

Quý ông Truyền hình là câu chuyện về người đã phát minh ra máy thu hình, và đặt nền móng cho cả ngành truyền hình hiện đại – John Logie Baird. Ông là một người đam mê sáng chế, luôn có những ý tưởng mới lạ từ đời sống, và cũng luôn cố gắng biến những ý tưởng đó thành sự thật. Có khi thất bại, cũng có khi thành công, nhưng John chưa bao giờ từ bỏ đam mê của mình. Đó cũng là lý do khiến ông trở thành cha đẻ của ngành truyền hình. 

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Alison Donald là một tác giả thiếu nhi, hiện đang sống tại Surrey, xứ Anh. Cuốn sách đầu tiên của cô là The New LiBEARian được xuất bản năm 2016, và hiện cô đã có 13 cuốn sách được xuất bản tại Vương quốc Anh và ở các nước khác: Crash! and Bang!, AdoraBULL, Pirates in Classroom 3, I am Strong! and Pet Rock, Spooky Scoops, … 

Julie Fulton là một nhà văn thiếu nhi, cô đã tạo ra chuỗi sách tranh Ever So. Cô dành tình yêu lớn cho thơ ca từ khi còn nhỏ, và có tác phẩm được chọn trong một cuốn sách gây quỹ của Oxfam. Các tác phẩm có thể kể đến của cô như: Bear Don’t Eat Egg Sandwiches, Ever So Series – Greedy Mrs MacCready, Nosy Tabitha Posy, Vain Dorothy-Jane, Loud Daniel O’Dowd, … 

Rea Zhai bắt đầu công việc minh họa tự do từ năm 2015 và đã sáng tác rất nhiều thể loại minh họa, nhưng cô chủ yếu tập trung vào mảng minh họa sách thiếu nhi. Cô nhận bằng Cử nhân của Học viện Mỹ thuật Trung ương tại Bắc Kinh, Trung Quốc, và Thạc sỹ tại Viện Đại học Mỹ thuật. Cô yêu thích vẽ phong cảnh, chân dung, và những thứ dễ thương. Hiện cô đang sống tại Bắc Kinh. 

Patrick Corrigan sinh ra tại Cheshire, xứ Anh. Anh lớn lên cùng với việc vẽ vời, sáng tạo kể từ nhỏ, vậy nên anh đã theo học chuyên ngành gốm tại đại học. Anh được đào tạo để trở thành một giáo viên mỹ thuật và đã trở thành Giám đốc Nghệ thuật đã 10 năm tại một studio thiết kế đắt khách. Tại đó, anh đã rèn giũa kỹ năng của mình với hơn 500 cuốn sách tranh giáo dục dành cho thiếu nhi cũng như cho các bộ phim hoạt hình và các thương hiệu khác. 

Ariel Landy là một họa sĩ minh họa và là nhà giáo dục sinh ra ở thành phố New York. Ariel bắt đầu sự nghiệp viết và minh họa kể từ khi cô biết cầm bút và chưa bao giờ ngừng lại. Hiện cô đang sống tại Pháp. 

Tác giả :
Juliet Fulton & Patrick Corrigan
Dịch giả :Doãn Minh Đăng
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :27 x 27
Khối lượng :200
Số trang :64
ISBN :978-604-390-405-5
Thời gian phát hành :4/2023
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609