SÁCH TRANH SONG NGỮ GẤU MUỐN NỮA

Đoạn trích

SÁCH TRANH SONG NGỮ GẤU MUỐN NỮA

Tình trang :

Tác giả : Karma Wilson      Dịch giả : Nấm Đã xem: 159

Giá bán : 49,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

Bộ sách kể về cuộc sống thường ngày và hành trình của một chú gấu. Mỗi tập truyện là một trải nghiệm, trạng thái cảm xúc gần gũi, ngây thơ, trơng trẻo trên hành trình khôn lớn của gấu nhỏ như sự sợ hãi, việc thay răng, bị ốm, sự không kiên nhẫn hay các thể hiện nhu cầu. Thông qua hành trình gấu nhỏ lớn khôn, bố mẹ sẽ dễ dàng giúp các bạn nhỏ học được cách vượt qua những sự sợ hãi, lo lắng và nuôi dưỡng tình yêu để khôn lớn. 

Toàn bộ nội dung của bộ sách được thể hiện dưới dạng thơ. Những câu thơ ngắn gọn, bắt tai cùng tranh minh hoạ đáng yêu sẽ giúp trẻ tập trung và tương tác cùng câu chuyện. 

SÁCH TRANH SONG NGỮ GẤU MUỐN NỮA

SÁCH TRANH SONG NGỮ GẤU MUỐN NỮA

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ   

Karma Wilson là tác giả sách tranh nổi tiếng, từng có nhiều tác phẩm nằm trong danh sách bestseller của New York Times. Bà nổi tiếng nhờ khả năng sáng tác những cuốn sách tranh với phần lời có vần điệu, giúp các bé dễ đọc dễ nhớ. Hiện bà đã có hơn 40 tác phẩm được xuất bản. 

Jane Chapman là họa sĩ vẽ tranh minh họa sách thiếu nhi nổi tiếng, người đã minh họa cho hàng trăm cuốn sách trong hơn 25 năm sự nghiệp. Bà tốt nghiệp khoa Mỹ thuật tại Đại học Brighton và hiện sinh sống tại Dorset, Vương quốc Anh. 

Tác giả :
Karma Wilson
Dịch giả :Nấm
Nhà xuất bản :Ehomebooks
Kích thước :18.5 x 20
Khối lượng :200
Số trang :72
ISBN :978-604-390-617-2
Thời gian phát hành :12/2023
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609