Sản phẩm của Ehomebooks phục vụ cho đối tượng nào?

Sản phẩm của Ehomebooks phục vụ cho đối tượng nào?

Ehomebooks là thương hiệu sách Giáo dục gia đình, lấy gia đình là trung tâm của giáo dục trẻ bên cạnh giáo dục nhà trường và giáo dục xã hội. Vì thế sách của Ehomebooks phục vụ cho các bậc cha mẹ và trẻ em trong độ tuổi từ 0-15.

 

Các dòng sách và đối tượng độc giả:

  • Sách ehon Nhật Bản: 100% mua bản quyền từ Nhật, phục vụ độc giả từ 0-8 tuổi. Thích hợp sử dụng tại gia đình, các trường mầm non, tiểu học phục vụ cho bộ môn phát triển kĩ năng và các giờ đọc sách.
  • Sách tranh song ngữ: 100% mua bản quyền từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính (Anh, Mỹ, Australia...), phục vụ độc giả từ 0-10 tuổi(nội dung tiếng Việt) và từ 3-12 tuổi(nội dung tiếng Anh) hoặc tùy theo trình độ và khả năng tiếp nhận của trẻ. Sách phù hợp sử dụng tại gia đình, các trường mầm non, trung tâm Anh ngữ phục vụ cho việc học tiếng Anh kết hợp trong giờ đọc sách.
  • Học liệu tiếng Anh: 100% được chọn lọc và mua bản quyền từ các nhà xuất bản uy tín của các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Usborne, Penguin Random House... phục vụ độc giả từ 3-10 tuổi. Sách phù hợp sử dụng tại gia đình và giáo trình cho các trung tâm tiếng Anh, các trường mầm non.
  • Văn học thiếu nhi: Tuyển tập văn học thiếu nhi đặc sắc được chọn lựa từ các tác giả nổi tiếng trên thế giới, phục vụ cho độc giả từ 8-15 tuổi.
  • Sách nuôi dạy con: Tuyển tập sách được viết bởi các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, nuôi dạy trẻ nổi tiếng trên thế giới, phục vụ cho mọi đối tượng phụ huynh, giáo viên, những người quan tâm đến giáo dục và nuôi dạy trẻ.

 

ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609