Ngày 8/9, Ehomebooks bawt triển khai chiến dịch gây quỹ Helping Your C

Tại sao Ehomebooks thực hiện chiến dịch gây quỹ lần 2?

Tại sao Ehomebooks thực hiện chiến dịch gây quỹ lần 2?

Từ ngày 22/03/2019 – 10/04/2019, Ehomebooks triển khai triển chiến dịch gây quỹ Helping Your Child – Món quà từ nước Mỹ”, kêu gọi sự chung tay góp quỹ của cộng đồng số tiền 200 triệu đồng, nhằm trao tặng miễn phí 16.000 cuốn sách về nuôi dạy con cho cha mẹ Việt và đồng hành cùng cha mẹ trong hành trình “10 triệu gia đình cùng con đọc sách”.

Chiến dịch gây quỹ đã thành công vượt mục tiêu với 144,1%. Tuy nhiên, dự án không chỉ đạt mục tiêu về số tiền in sách mà quan trọng hơn đã lan tỏa mạnh mẽ tinh thần đọc sách trong cộng đồng, góp phần nâng cao văn hóa đọc. Điều này là động lực to lớn dành cho Ehomebooks trong hành trình không ngừng nỗ lực đi lên với sứ mệnh mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành con người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

Để tiếp tục hành trình “10 triệu gia đình đọc sách cùng con” và “Cùng 20 triệu trẻ em Việt Nam đọc sách”,  đồng thời đóng góp 10% số tiền ủng hộ cho quỹ SOS Việt Nam thông qua việc tặng sách; Ehomebooks triển khai chiến dịch gây quỹ Helping Your Child lần 2 với thông điệp “Không trẻ em nào bị bỏ lại phía sau”. Đây cũng tên gọi một đạo luật ở Hoa Kỳ nhằm “đề xuất những cải cách thể hiện sự tin tưởng của tổng thống vào các trường công lập và sứ mệnh phát triển tư duy và tính cách của mỗi đứa trẻ, từ mọi gia cảnh trên mọi vùng miền của nước Mỹ”.

Tại sao Ehomebooks thực hiện chiến dịch gây quỹ lần 2?

Chiến dịch Helping Your Child lần 2 kêu gọi ủng hộ 24.000 cuốn sách cho cha mẹ Việt. Toàn bộ số tiền gây quỹ sẽ được dùng vào chi phí in ấn, vận chuyển sách đến độc giả; đồng thời 10% số tiền này sẽ dùng để ủng hộ sách cho Làng trẻ em SOS Việt Nam.

Hình thức gây quỹ trong Chiến dịch Helping Your Child lần 2

Để đồng hành cùng chiến dịch gây quỹ của Ehomebooks, các cá nhân, tổ chức hãy truy cập vào website: http://helpingyourchild.ehomebooks.vn/ và đăng ký góp quỹ ở mức mong muốn.

Trong lần gây gũy này, quý độc giả có thể đóng góp ở 3 mức: 300 nghìn đồng, 3 triệu đồng và 10 triệu đồng; tương ứng độc giả nhận 2 bộ sách (16 cuốn); 25 bộ sách (200 cuốn), 80 bộ sách (640 cuốn) Helping Your Child.

Tham gia chiến dịch là bạn đã góp phần phát triển văn hóa đọc tại Việt Nam giúp “Không trẻ em nào bị bỏ lại phía sau”. Đồng thời giúp các cha mẹ Việt có cơ hội trải nghiệm phương pháp giáo dục chuẩn Mỹ, được đúc kết và thực hiện qua nhiều thập kỉ.

Giới thiệu về Bộ sách Helping your child

Bộ sách Helping Your Child có tên tiếng Việt là “Người Mỹ giúp con” gồm 8 tập:

- Người Mỹ giúp con ham đọc sách

- Người Mỹ giúp con ở độ tuổi mầm non

- Người Mỹ giúp con học Toán

- Người Mỹ giúp con học Lịch sử

- Người Mỹ giúp con học Khoa học

- Người Mỹ giúp con thành công trong học tập

- Người Mỹ giúp con trở thành công dân có trách nhiệm

- Người Mỹ giúp con vượt qua giai đoạn đầu của tuổi vị thành niên

Tại sao Ehomebooks thực hiện chiến dịch gây quỹ lần 2?

Mỗi tập sách đều được chia làm 2 phần với phần 1 là những lý thuyết dựa trên những nghiên cứu khoa học về tâm lý và suy nghĩ của đứa trẻ trong mỗi độ tuổi, cách cha mẹ giúp con định hướng và hỗ trợ con trong quá trình học tập, bước qua mỗi giai đoạn phát triển. Phần 2 là những bài tập thực hành được hướng dẫn chi tiết các hoạt động mà cha mẹ có thể tham gia cùng con trong quá trình học tập, rèn luyện.

- Số bản in: 3000 bản/tập ​

- Kích thước: 10.5x15cm​

- Đơn vị cấp phép: NXB Phụ Nữ​

Ehomebooks

ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609