Thất bại của danh nhân - Người càng giỏi càng gặp nhiều thất bại

Đoạn trích

Thất bại của danh nhân - Người càng giỏi càng gặp nhiều thất bại

Tình trang :

Tác giả : Masato Oono      Dịch giả : Lê Hậu Đã xem: 2334

Giá bán : 109,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

 

Trong cuộc sống, ai cũng muốn thành công nhưng sẽ không tránh khỏi cảm giác sợ thất bại. Đôi lúc, còn giấu nhẹm đi tất cả những sai lầm, thất bại của mình để không ai thấy sự thê thảm mà mình đang trải qua. Thế nhưng, điều tồi tệ nhất không phải là chúng ta gặp một chuỗi thất bại liên tiếp, mà bản thân không dám vực dậy đối diện với chúng.

Tựa sách “Sự thất bại của doanh nhân – người càng giỏi càng gặp nhiều thất bại” là câu chuyện về 23 danh nhân nổi tiếng thế giới như Einstein, Picasso, Nobe... Những còn người phi thường này không phải họ sinh ra là đã thành công, mà chính sự nỗ lực của bản thân đã giúp họ từ những con người bình thường, thậm chí mang những khiếm khuyết, dị biệt tìm ra được thất bại lớn trong cuộc đời, để từ đó làm chất xúc tác cho sự nghiệp vĩ đại sau này.

Với tựa sách này, các bạn nhỏ sẽ biết được rằng những thất bại có ý nghĩa nhường nào đối với cuộc sống này. Hãy dám nghĩ, dám làm, sẵn sàng chấp nhận thất bại để đón nhận thành công, đó là thông điệp tuyệt vời mà cuốn sách mang lại.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ  

Masato Oono sinh năm 1972 tại Tokyo, Nhật Bản. Ông là một nhà văn. Dưới ngòi bút tài tình của ông, những quan điểm sâu sắc mang tính lí luận đã trở nên dễ hiểu hơn với độc giả. Ông có nhiều tác phẩm, trong đó, tác phẩm bán chạy nhất là “Những điều kì lạ của trái tim - Vì sao lại thế?”. Đây là một tác phẩm tiêu biểu trong "Bộ sách Vui Học" (NXB Takahashi) mà ông phụ trách viết và soạn thảo các hình ảnh minh họa, đã bán ra đạt trên 2.000.000 bản. Cho đến nay, đã trên 3.000.000 bản sách của ông được bán ra trên thị trường. Ngoài ra, ông còn một số tác phẩm khác: “Tại sao sinh mệnh lại quan trọng?", “Tại sao ước mơ của tôi không thể thành hiện thực?" (NXB Choubunsha)…

 

Tác giả :
Masato Oono
Dịch giả :Lê Hậu
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :20.5 x 14.3
Khối lượng :200
Số trang :184
ISBN :974-604-329-887-1
Thời gian phát hành :11/2021
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609