Thầy giáo Nhật hướng dẫn cách để con tự giác học tập

Đoạn trích

Thầy giáo Nhật hướng dẫn cách để con tự giác học tập

Tình trang : Còn hàng

Tác giả : Mishima Manabu      Dịch giả : Công Huyền Tôn Nữ Diễm Thư Đã xem: 634

Giá bán : 129,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

GIỚI THIỆU NỘI DUNG  

Bằng cách áp dụng về chế độ ăn hạn chế đường và tinh bột, cùng với học thuyết tâm lý cá nhân của Adler: Quy tắc 3 KHÔNG,  “Thầy giáo Nhật hướng dẫn cách để con tự giác học tập” sẽ giúp bố mẹ hiểu một cách chi tiết về những phương pháp giúp con trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần và tiến bộ vượt bậc trong học tập. 

Khả năng tập trung kém, chán học, không hiểu bài, không có động lực học tập,... không phải lỗi do các con. Nguyên nhân gây ra những vấn đề đó nằm ở bố mẹ không chừng.  

Đầu tiên, bố mẹ hãy thử xem lại chế độ ăn uống của con nhé! Các con đang tuổi lớn nên cần đầy đủ dinh dưỡng để thuận lợi phát triển, học tập, vui chơi. Vì thế chế độ ăn uống thiếu hụt hoặc mất cân bằng dinh dưỡng cũng khiến con gặp trở ngại về cả thể chất và tinh thần, thậm chí ảnh hưởng đến tương lai của con đó bố mẹ à!  

Ngoài ra lý luận chung của ngành giáo dục như “khen ngợi để nuôi dưỡng”, “khiển trách để khơi dậy động lực”, “dạy bằng phương pháp tốt hơn” rất tiện lợi cho bố mẹ và các nhà giáo dục nhưng lại gây nhiều vấn đề khó khăn cho trẻ nhỏ.  

Hy vọng rằng những lời khuyên dựa trên cơ sở khoa học vững chắc đến từ cuốn sách sẽ đồng hành cùng bố mẹ đúc rút ra được phương pháp nuôi dạy phù hợp giúp con phát huy được năng lực vốn có của mình.  

 

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ 

Mishima Manabu 

Hiệu trưởng Trường dạy thêm và luyện thi Mishima. Ông tốt nghiệp tiến sĩ ngành Trung Quốc học, trường Đại học Văn hóa Daito. Từ lúc còn là sinh viên đại học, ông đã tham gia điều hành trường dạy thêm và luyện thi, giai đoạn sau đại học ông giảng dạy tại trường dự bị đại học. Sau khi lập gia đình, ông trở thành giáo viên cấp ba, sau đó làm giảng viên tại Trường dự bị Yoyogi. Vì bị bệnh tiểu đường tuýp 2 nên ông đã nghỉ việc, thành lập Trường dạy thêm và luyện thi Mishima.  

Ông cùng vợ và con trai thứ quản lý trường dạy thêm này, hướng dẫn học sinh thực hành theo thuyết tâm lý học Adler, đồng thời cung cấp các bữa ăn tại trường theo chế độ dinh dưỡng hạn chế đường và tinh bột.  

Ebe Koji  

Ebe Koji tốt nghiệp ngành Y trường Đại học Kyoto. Ông là bác sĩ và giữ chức vụ giám đốc đại diện Hiệp hội xúc tiến Y tế Hạn chế đường và tinh bột Nhật Bản. Bắt đầu tích cực nghiên cứu về phương pháp trị liệu bệnh tiểu đường từ năm 2001, thiết lập chế độ hạn chế đường và tinh bột có tác dụng vượt trội trong việc khắc phục bệnh tiểu đường, điều trị chứng rối loạn chuyển hóa và béo phì. 

Năm 2016 ông đã nhờ hiệu trưởng Mishima Manabu chấp bút cuốn sách đầu tiên ở Nhật về chế độ ăn uống hạn chế đường và tinh bột cho trẻ, và tạo tiếng vang lớn. Năm 2018, ông chịu trách nhiệm làm cố vấn chuyên môn cho cuốn sách thứ 2 của Mishima Manabu có tựa “Con trẻ sẽ thay đổi nhờ vào chế độ ăn uống hạn chế đường và tinh bột! Thực đơn của trường Mishima”.  

Và lần này, năm 2018, ông tiếp tục làm cố vấn chuyên môn cho tựa sách hướng đến đối tượng phụ huynh đang gặp khó khăn trong việc nuôi dạy con cái.   

 

Ehomebooks  

Trân trọng giới thiệu! 

Tác giả :
Mishima Manabu
Dịch giả :Công Huyền Tôn Nữ Diễm Thư
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :29.5 x 20.5
Khối lượng :400
Số trang :100
ISBN :978-604-390-467-3
Thời gian phát hành :4/2023
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609