The Golden Heart

Đoạn trích

The Golden Heart

Tình trang :

Tác giả : Nguyen Ngoc Bich      Dịch giả : N/A Đã xem: 942

Giá bán : 109,000 đ

Giá gốc : 109,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

Ngày xửa ngày xưa, ở một vương quốc dưới lòng đất, có một báu vật thần kì tên là Trái tim vàng. Là một người hào phóng và tốt bụng, Nhà vua luôn muốn mang theo Trái tim vàng để có thể mang ánh sáng đến khắp mọi nơi, bởi vì ánh sáng diệu kì của báu vật ấy giúp cây cối phát triển và mùa màng bội thu. Thế nhưng, cả triều đình và Hoàng hậu đều không muốn Ngài làm vậy, ai cũng hết lòng khuyên bảo Ngài nên cất Trái tim vàng ở một nơi an toàn.

Thế nhưng một ngày nọ, Trái tim vàng bỗng vỡ tan tành…

Chuyện gì đã xảy ra? Liệu Trái tim vàng có thể mang lại ánh sáng cho cả vương quốc khi không còn nguyên vẹn hay không? Các bé hãy cùng theo dõi câu chuyện mang màu sắc cổ tích này nhé!

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Nguyễn Ngọc Bích theo học Thiết kế nội thất, hiện tại làm về Quảng cáo, marketing và từng là admin cộng đồng UAN Marketing. Ngọc Bích đã đọc sách tranh trong thời gian dài, nhưng mãi đến năm 2017 mới bắt đầu bắt tay sáng tác cuốn sách tranh đầu tiên.

The Golden Heart đã nhận được giải thưởng Câu chuyện hay nhất trong khuôn khổ Giải thưởng sách tranh thiếu nhi Quốc tế 2020 do Ehomebooks tổ chức.

Tác giả :
Nguyen Ngoc Bich
Dịch giả :N/A
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :19 x 255
Khối lượng :100
Số trang :44
ISBN :978-604-348-530-1
Thời gian phát hành :2022
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609