THIÊN NHIÊN DIỆU KỲ

Đoạn trích

THIÊN NHIÊN DIỆU KỲ

Tình trang :

Tác giả : N/A      Dịch giả : CLB Ngôn ngữ và EQ Đã xem: 550

Giá bán : 567,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

Cùng gặp gỡ các loài động vật, khám phá cuộc sống hoang dã đầy nhộn nhịp của các loài thú qua bộ sách “Thiên nhiên diệu kỳ”. Bộ sách với tranh minh họa sống động, đẹp mắt, ngộ nghĩnh nhưng vô cùng chân thực, gẫn gũi với trí tưởng tượng của trẻ sẽ giúp các bạn nhỏ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về sinh học, thỏa mãn trí tò mò vô tận của các em. 

Trên và dưới 

Lật từng trang sách để khám phá những câu chuyện chưa biết về tám môi trường sống của động vật ở TRÊN và DƯỚI. Từ rừng nhiệt đới đến đại dương, từ những dòng sông đến thảo nguyên bao la... loài động vật nào sẽ sinh sống ở đó nhỉ? Hãy mở thật nhẹ các trang giấy để tìm hiểu những mối quan hệ thú vị có trong mỗi hệ sinh thái trên Trái đất nhé! 

Dòng sông 

Theo chân cô cá nhỏ trong cuộc hành trình vĩ đại để khám vào những điều chưa biết, từ sông cho đến biển rộng. Cuốn sách đục lỗ này là một hành trình tuyệt đẹp, sẽ mang đến một trải nghiệm đọc vô cùng thú vị cho các bé khi được cảm nhận cô cá nhỏ bơi trên từng trang sách đầy màu sắc. 

Mùa đến mùa đi - Cây 

“Mùa đến mùa đi - Cây” - một cuốn sách thơ tinh tế về sự chuyển mùa qua vòng đời của một cái cây. Sách sẽ đưa các bé đi khám phá khu rừng, chứng kiến sự thay đổi của cây cối và các loài động vật trong suốt một năm đấy. 

Thông qua một lỗ hổng trên bìa sách, bác cú sẽ mời các bạn nhỏ vào bên trong khám phá cuộc sống nhộn nhịp của tất cả “cư dân” trong rừng bên gốc cây cổ thụ ấy. Khi lật từng trang sách, các bé sẽ nhìn thấy hàng loạt các loài động vật thoắt ẩn thoắt hiện. Sách nằm trong top 100 cuốn sách hay nhất dành cho trẻ em năm 2016 của Thư viện công cộng New York. 

Tác giả :
N/A
Dịch giả :CLB Ngôn ngữ và EQ
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :0 x 0
Khối lượng :0
Số trang :0
ISBN :
Thời gian phát hành :
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609