Thỏ con muốn bỏ trốn

Đoạn trích

Thỏ con muốn bỏ trốn

Tình trang : Còn hàng

Tác giả : Margaret Wise Brown & Clenment Hunt      Dịch giả : Lã Thúy Đã xem: 564

Giá bán : 59,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

Ngày xưa, có một chú thỏ con bé nhỏ muốn bỏ đi thật xa. Biết được điều đó thỏ mẹ liền nói với thỏ con rằng “Nếu con bỏ đi thật xa, mẹ sẽ đuổi theo con. Vì con là thỏ con bé bỏng của mẹ”. Và thế là, cho dù chú thỏ con tiếp tục chạy trốn khỏi mẹ mình trong trò chơi trốn tìm tưởng tượng này, thỏ mẹ vẫn kiên định tin tưởng rằng sẽ luôn tìm thấy thỏ con. Dù thỏ con có trốn trên biển mênh mông, trong khu rừng bí mật, ngọn núi cao thật cao thì thỏ mẹ vẫn có cách tìm ra thỏ con bé bỏng của mình và thỏ mẹ luôn sẵn sàng làm mọi điều để được ở gần thỏ con.

Xuất bản lần đầu vào năm 1942, “Thỏ con muốn được bỏ trốn” đã trở thành một cuốn sách thiếu nhi kinh điển và sẽ không bao giờ ngừng xuất bản. 

Thông qua những từ ngữ ngập tràn yêu thương và những bức tranh giàu cảm xúc, cuốn sách tuyệt vời này đã làm say mê biết bao thế hệ độc giả trên khắp thế giới.

 

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Margaret Wise Brown

Rất ít tác giả chú ý đến những nỗi lo lắng và cảm xúc của trẻ thơ giống như Margaret Wise Brown (1910 – 1952). Bà tốt nghiệp trường Đại học Hollins và trường Cao đẳng Sư phạm Bank Street, nhờ đó bà có thể kết hợp niềm yêu thích văn chương với các nghiên cứu về sự phát triển của trẻ em. Bà có khả năng độc đáo trong việc nhìn nhận thế giới bằng con mắt của trẻ thơ mà không ai có thể sánh bằng. Những cuốn sách kinh điển của bà tiếp tục khiến hàng triệu độc giả nhỏ tuổi say mê hết năm này qua năm khác.

Clement Hurd

Clement Hurd (1908-1988) tốt nghiệp trường Đại học Yale và bắt đầu học vẽ tại Paris trong những năm 1930 cùng với Fernard Léger và những người khác, tại đây ông đã phát triển phong cách đặc trưng là sử dụng các màu sắc hài hòa và sinh động. Các tác phẩm của ông đã thu hút sự chú ý của Margaret Wise Brown và họ đã phối hợp với nhau tạo ra một số cuốn sách có sức sống lâu bền nhất. Clement Hurd cùng với vợ là Edith Thacher Hurd cũng đã cho ra đời rất nhiều cuốn sách thiếu nhi được yêu thích.

Tác giả :
Margaret Wise Brown & Clenment Hunt
Dịch giả :Lã Thúy
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :24 x 20.5
Khối lượng :100
Số trang :36
ISBN :978-604-56-8204-3
Thời gian phát hành :6/2020
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609