THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH BÁN SÁCH GÂY QUỸ ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

23/10/2020    Admin

Hòa chung tinh thần tương thân tương ái khi người dân cả nước cùng hướng về Miền Trung, Ehomebooks quyết định thực hiện chương trình bán sách gây quỹ để ủng hộ đồng bào miền Trung thông qua dự án Nhà chống lũ.

Với mỗi cuốn sách Chú Thỏ Nhung được bán ra, Ehomebooks sẽ trích ra 20,000 vnđ cho dự án Nhà chống lũ giúp người dân Miền Trung không phải lo lắng trước những tác động của thiên nhiên sau này.

Chương trình sẽ kéo dài đến khi bán hết 2000 bản cuốn Chú Thỏ Nhung với 40,000,000 vnđ được trích ủng hộ. Chương trình chỉ áp dụng cho khách mua sách trên website và Fanpage Ehomebooks. Sách được mua để ủng hộ chương trình sẽ được vận chuyển hoàn toàn miễn phí.

Chú Thỏ Nhung là một cuốn truyện tranh thiếu nhi kinh điển được xuất bản lần đầu vào năm 1922. Gần 100 năm trôi qua, nội dung cảm động, minh họa tuyệt vời của cuốn sách này vẫn làm đắm say biết bao thế hệ độc giả. Tinh thần nhân văn, giá trị của tình yêu và sự trân trọng đối với mọi đồ vật xung quanh chúng ta chắc chắn sẽ đem đến bài học cuộc sống quý giá cho các bạn nhỏ.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH BÁN SÁCH GÂY QUỸ ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Khi mua 1 cuốn Chú Thỏ Nhung bạn đã ủng hộ 20k cho dự án Nhà chống lũ giúp đồng bào Miền Trung

Chú Thỏ Nhung là một món quà Giáng sinh sang trọng và đẹp lộng lẫy. Thỏ Nhung được chú bé yêu quý và quấn quýt chơi cùng trong suốt 2 giờ đồng hồ khi mới gặp mặt. Thế nhưng sự xuất hiện của những món quà khác hấp dẫn hơn đã khiến cậu bỏ rơi Thỏ Nhung. Từ đó, Thỏ Nhung bị lãng quên và sống đầy tự ti giữa những món đồ hiện đại và mới mẻ khác trong phòng đồ chơi.

Chú Thỏ Nhung khao khát mong được trở thành THẬT, giống như bác Ngựa Da lớn tuổi thông thái ở phòng đồ chơi. Nhưng “trở thành THẬT” không phải là điều sẵn có ngay khi ta sinh ra, nó là điều kỳ diệu sẽ xảy đến vào lúc ta không biết trước. Vào một ngày kia, Thỏ Nhung bất ngờ được cậu bé ôm ấp và trở thành một người bạn không thể thay thế của cậu. Và rồi những tháng ngày hạnh phúc của Thỏ Nhung và cậu bé cứ thế trôi qua đầy tuyệt diệu. Cuối cùng liệu Thỏ Nhung có trở thành THẬT hay không? Tình bạn của cả hai sẽ có kết cục như thế nào? Các bạn nhỏ hãy khám phá trong câu chuyện “Chú Thỏ Nhung” nhé.

Chú Thỏ Nhung được Ehomebooks phát hành vào ngày 26/10/2020.

Link mua sách:

Websitehttps://bit.ly/3jgMhl6

Fanpage: https://www.facebook.com/ehomebook

 

TAGS :

ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609