Toko đi đâu mất rồi?

Đoạn trích

Toko đi đâu mất rồi?

Tình trang :

Tác giả : Matsuoka Kyoko & Kako Satoshi      Dịch giả : Trần Bảo Ngọc Đã xem: 259

Giá bán : 39,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

Toko đi đâu mất rồi? là cuốn sách ehon tương tác dành cho các bé từ 3-6 tuổi. Toko - nhân vật chính của cuốn sách ehon này, là một cậu bé hiếu động và luôn đội một chiếc mũ màu đỏ. Các bé sẽ cùng Toko đi chợ cùng mẹ, đi sở thú cùng bố, đi bãi biển cùng gia đình…Và trong bất cứ chuyến đi nào, cả nhà cũng để lạc mất Toko. Vậy nên, nhiệm vụ của các bé là tìm được Toko trong những trang sách với rất nhiều người giống nhau.

Với cuốn ehon “Toko đi đâu mất rồi?” ba mẹ có thể cùng con sáng tạo ra nhiều trò chơi nhằm phát triển trí thông minh logic toán học, khả năng nắm bắt tình huống và rèn luyện nhanh tay nhanh mắt với bé. Hãy để cuốn sách này là một món đồ chơi sáng tạo cùng con nhé!

 

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Matsuoka Kyoko

Sinh tại Hyogo, Nhật Bản. Bà tốt nghiệp ngành Tiếng Anh, Đại học Kobe và ngành Khoa học thư viện, khoa Xã hội và Nhân văn, Đại học Keio. Sau khi tốt nghiệp bà tới Mỹ học cao học tại Đại học Western Michigan, chuyên ngành Khoa học thư viện thiếu nhi, đồng thời làm việc tại Thư viện Thành phố Baltimore. Về nước, bà mở tủ sách gia đình tại nhà riêng, tiếp tục biên dịch văn học thiếu nhi, sáng tác và nghiên cứu.

Bà là tác gủa của Ehon Mako và chuyến phiếu lưu trong bồn tắm, truyện thiếu nhi Hắt xì hơi – Ơn của Ông Trời (toàn bộ do Fukuinkan xuất bản), Cô bé bí ẩn đáng yêu (Gakken); dịch giả của sách tranh Thỏ đen và Thỏ trắng, Ngủ ngon Frances nhé, truyện dài tập Henry cố lên! (Gakken). Bà là giám đốc Thư viện thiếu nhi Tokyo, hiện sống tại Tokyo.

Kato Satoshi (1926 – 2018)

Sinh tại Fukui, Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp khoa Kỹ thuật công nghiệp, Đại học Tokyo, ông vừa làm việc tại viện nghiên cứu của công ty tư nhân, vừa tham gia các hoạt động văn hóa xã hội. Sau khi nghỉ việc, ông đã có những buổi thuyết giảng tại Đại học Tokyo, Đại học Tokyo Metropolitan, Đại học quốc gia Yokohama…về giáo dục văn hóa thiếu nhi và hành vi lứa tuổi nhi đồng.

Trong thời gian này, ông đã sáng tác nhiều tác phẩm Ehon, kịch giấy, truyện thiếu nhi và nghiên cứu về trò chơi truyền thống. Ông là tác giả của Ehon Chuyện những chiếc rang, Lật Đật (nhiều cuốn), Dòng sông, Ngày tuyết rơi, Búp bê Nga, Nhà của cậu, nhà của tớ, Bạn Gấu học nói….Năm 2013, Bảo tàng Sách tranh quê hương Kako Satoshi được thành lập tại thành phố Echizen, Fukui.

Tác giả :
Matsuoka Kyoko & Kako Satoshi
Dịch giả :Trần Bảo Ngọc
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :26 x 19.1
Khối lượng :100
Số trang :32
ISBN :978-604-56-8499-3
Thời gian phát hành :8/2020
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609