Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks năm 2021

26/01/2022    Admin

Sách là người bạn thân thiết và đóng vai trò to lớn trong hành trình lớn khôn của trẻ. Hãy tham khảo Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong năm 2021 nhé! 

 

Combo “Ai ở sau lưng bạn thế?” 

Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks năm 2021

Vị trí đầu tiên không khiến nhiều độc giả bất ngờ bởi vì bộ sách “Ai ở sau lưng bạn thế?” luôn nằm trong top những tựa sách bán chạy nhất Ehomebooks kể từ lúc phát hành. Đây là combo sách Ehon Nhật Bản gồm 6 cuốn dành cho các bé từ 0 – 3 tuổi có chủ đề về các loài động vật. Điểm thú vị của bộ ehon chính là những bức tranh gồm một loài động vật cụ thể và một phần chi tiết về một con vật khác. 

Việc đọc sách cho bé mỗi ngày sẽ giúp bé có nhận thức về đặc điểm của các con vật. Khi bé đã quen thuộc với những hình ảnh đó, phụ huynh có thể đặt câu hỏi để bé đoán. Cách làm này giúp trẻ tăng cường khả năng phân tích, ghi nhớ và tạo ra giây phút vui vẻ giữa bố mẹ và con cái. 

Link mua sách: Combo “Ai ở sau lưng bạn thế?” 

 

Chú sâu háu ăn 

Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks năm 2021

“Chú sâu háu ăn” là cuốn truyện đầu tiên trên thế giới được sáng tạo hình cắt dán, đục lỗ độc đáo, vui mắt. Các em nhỏ theo dõi câu chuyện về chú sâu háu ăn dễ dàng cảm nhận được hành trình ăn mọi thứ của chú thông qua những chiếc lỗ đục từ trang này sang trang khác. Chính sự mới lạ cả về nội dung và hình thức này mà trẻ em có thể vừa nghe đọc câu chuyện, vừa được chạm vào những trang sách sinh động. 

Chú sâu háu ăn đã đoạt nhiều giải thưởng ấn tượng như: Giải nghệ thuật đồ họa của viện nghiên cứu Mỹ năm 1970; Giải the Selection du Grand Prix des Treize ở Pháp năm 1972; Giải thưởng của độc giả Nakamori ở Nhật năm 1975; New York Times đã đánh giá đây là một trong 10 cuốn sách tranh hay nhất của năm vào năm 1969… cùng rất nhiều giải thưởng khác. 

Link mua sách: Chú sâu háu ăn 

 

Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ 

 Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks năm 2021
Ngày nay, cha mẹ luôn cố gắng uốn nắn con theo hướng đi mà mình mong muốn, làm những việc mà họ nghĩ là điều tốt nhất cho trẻ. Nhưng thực ra, chính sự kiểm soát này đã “cướp đi” của trẻ rất nhiều thứ: sự kiên cường, khả năng đối mặt, giải quyết vấn đề… 

Cuốn sách “Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ” sẽ tiết lộ cách cha mẹ có thể chủ động giúp con trẻ “điêu khắc” một bộ não kiên cường, sẵn sàng đón nhận những thách thức mới, cách giúp trẻ tự vạch ra lộ trình của bản thân – con đường giúp trẻ đi đến thành công. Sách là thành quả nghiên cứu của William Stixrud - nhà thần kinh học lâm sàng làm việc tại Trung tâm Y tế quốc gia Trẻ em & Đại học George Washington và Ned Johnson - người sáng lập dịch vụ gia sư ở Washington - với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy. 

Link mua sách: Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ 

 

Combo “Tiệm sách cơn mưa” 

Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks năm 2021

“Tiệm sách cơn mưa” là series truyện được viết bởi nhà văn trẻ Rieko Hinata, do họa sĩ Hisanori Yoshida minh họa. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, sách đã nhận được nhiều sự yêu mến từ độc giả. Bộ truyện đưa người đọc vào một thế giới của sự tưởng tượng đầy thú vị, khiến ta đắm chìm vào từng trang sách. 

“Tiệm sách cơn mưa” cũng gửi lời nhắn tới các độc giả, không chỉ với những bạn đọc nhỏ tuổi mà với bất kỳ ai rằng: Hãy luôn ước mơ và đừng bao giờ lãng quên dù chỉ là những điều thật nhỏ. Và hãy nuôi dưỡng lòng yêu mến những cuốn sách, đó là cả thế giới đầy thú vị với bao la kiến thức, niềm tin và những điều tốt đẹp. 

Link mua sách: Combo “Tiệm sách cơn mưa” 

 

Combo “Bé yêu khoa học” 

Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks năm 2021

Bộ sách Bé yêu Khoa học ra đời với mục đích giới thiệu các chủ đề STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) theo một cách thích hợp và dễ hiểu dành cho trẻ nhỏ. 

Bộ sách gồm 8 cuốn được trình bày dưới dạng câu chuyện giúp bé tiếp nhận thông tin một cách dễ dàng. Từ đó, giúp bé liên hệ những câu chuyện ấy với thực tế và khơi gợi sự thích thú, thôi thúc bé khám phá thế giới. Sách còn là cầu nối giúp cha mẹ đặt viên gạch đầu tiên trong quá trình hình thành ước mơ và nuôi dưỡng sự sáng tạo của trẻ. 

Link mua sách: Combo “Bé yêu khoa học” 

TAGS :

ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609