Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 1/2022

18/02/2022    Admin

Cùng điểm qua top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 1/2022 nhé! 

Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ 

Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 1/2022

“Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ” - cuốn sách định hướng lại phương pháp nuôi dạy con của cha mẹ, giúp trẻ được phát triển khỏe mạnh về tâm sinh lý. Trong sách, tác giả viết: "Mục tiêu của chúng ta là tránh xa mô hình cha mẹ gây áp lực cho con cái, chuyển sang mô hình nuôi dưỡng động lực nội tại của chính trẻ."  

Thay vì sắp đặt sẵn từng “bước đi” trên chặng đường đời của con, phụ huynh hãy để con tự đưa ra lựa chọn, để trẻ cảm thấy mình có quyền tự quyết trong cuộc sống. Cha mẹ lúc này có vai trò là hậu phương vững chắc khi con gặp phải trở ngại. Đây là cách nuôi dạy con thích hợp nhất để trẻ tự lập và luôn vững vàng tâm lí trong cuộc sống. 

Link mua sách: Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ 

 

Combo Ai ở sau lưng bạn thế?  

Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 1/2022

Bộ sách gồm 6 cuốn dành cho các bé từ 0 – 3 tuổi có chủ đề về các loài động vật. Khi đọc sách bé sẽ thấy những bức tranh gồm một loài động vật cụ thể và một phần chi tiết về một con vật khác. Điều này sẽ giúp cho bé tăng khả năng phân tích, ghi nhớ đặc điểm các loài động vật khác nhau. Nhờ vậy, “Ai ở sau lưng bạn thế” luôn lọt top những tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks kể từ khi phát hành. 

Link mua sách: Combo “Ai ở sau lưng bạn thế?” 

 

Combo Ehon Nhật bản - Giờ chơi của bé 

Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 1/2022

Bộ sách Ehon này dành cho bé từ 0-3 tuổi và là bộ ehon đầu tiên được phát hành tại Việt Nam, tiên phong cho việc phát hành các bộ Ehon về sau. Mỗi trang sách với những hình ảnh đầy màu sắc bắt mắt và câu chuyện sáng tạo rất đáng yêu giúp bé có thể học và ghi nhớ mọi thứ hiệu quả hơn. Phụ huynh cũng nên giữ thói quen đọc sách Ehon hằng ngày cho con để giúp con tích lũy và phát triển vốn từ ngữ. 

Đặc biệt, bộ sách Ehon này được in bằng mực có nguồn gốc thực vật, là sự lựa chọn đúng đắn để bảo vệ sức khỏe của con nhỏ. 

Link mua sách: Combo Ehon Nhật bản - Giờ chơi của bé 

 

450 Trò chơi vận động cho trẻ mầm non 

Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 1/2022

“450 trò chơi vận động cho trẻ mầm non” là tựa sách mới ra mắt của Ehomebooks, hướng dẫn phụ huynh và giáo viên cách phát triển thể chất cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. 

Sách giới thiệu nhiều trò chơi đa dạng để trẻ có thể chơi mỗi ngày ngay từ thời kỳ sơ sinh. Những trò chơi này có thể kết hợp dễ dàng với việc chăm sóc trẻ, giúp trẻ làm quen với việc vận động và các bài tập thể dục ngay từ sớm. Các hoạt động và trò chơi được phân loại dựa theo bốn kĩ năng vận động chính: di chuyển, thăng bằng, thao tác, tại chỗ; có nhiều cấp độ để tăng sự hứng thú và tăng lượng vận động của trẻ, nhờ vậy giáo viên và phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn hoạt động phù hợp với độ tuổi và giai đoạn phát triển của trẻ. 

Link mua sách: 450 Trò chơi vận động cho trẻ mầm non 

 

Chú sâu háu ăn  

Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 1/2022

“Chú sâu háu ăn” kể về hành trình kiếm tìm thức ăn của một chú sâu xanh và hoá thành một chú bướm xinh đẹp. Khi đọc sách, bố mẹ có thể dạy cho bé cách đếm, cách ghi nhớ các ngày trong tuần và nhận diện đặc điểm loài vật… mà vẫn khiến bé cảm thấy hào hứng, thích thú. 

Đây là tựa sách thiếu nhi vô cùng nổi tiếng trên thế giới, đã bán được gần 60 triệu bản và được dịch ra 62 ngôn ngữ trên toàn thế giới như: Hà Lan, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Trung Quốc, Ý, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Nga,… 

Link mua sách: Chú sâu háu ăn 

TAGS :

ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609