Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 2/2022

12/03/2022    Admin

Hãy cùng điểm qua danh sách Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 2, biết đâu bạn sẽ tìm thấy cuốn sách phù hợp với con mình! 

 

Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ 

Top 5 sách bán chạy của Ehomebooks trong tháng 2/2022

“Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ” là cuốn sách làm cha mẹ được yêu thích nhất hiện nay giúp cha mẹ định hướng lại phương pháp nuôi dạy con, giúp đứa trẻ được phát triển khỏe mạnh về tâm sinh lý. Phương pháp nuôi dạy con được tác giả khuyến khích các bậc phụ huynh nên làm chính là tạo động lực cho con trưởng thành bằng cách trao quyền quyết định cho con. Khi được đưa ra lựa chọn, trẻ sẽ trở thành một đứa trẻ tự tin và có tinh thần trách nhiệm với cuộc đời mình.  

Cha mẹ chỉ nên đứng đằng sau làm hậu phương vững chắc khi con cái gặp phải trở ngại mà thôi. 

Link mua sách: Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ 

Mẹ sẽ ôm con nhiều hơn - Con sẽ ôm mẹ nhiều hơn 

Top 5 sách bán chạy của Ehomebooks trong tháng 2/2022

Đây là một cuốn sách hai chiều với ngụ ý của tác giả là tình yêu của mẹ và con được thể hiện đồng thời, cho đi nhận lại và không bao giờ kết thúc. Đọc từ đầu này, độc giả sẽ được nghe những câu thơ nhẹ nhàng như lời ru của mẹ cùng thông điệp “Mẹ yêu con nhiều hơn” và “Mẹ sẽ ôm con nhiều hơn”. Đầu ngựợc lại là những câu thơ hồn nhiên, trong sáng của con cùng lời nhắn “Con yêu mẹ nhiều hơn” và “Con sẽ ôm mẹ nhiều hơn”. 

Cuốn sách song ngữ này chắc chắn sẽ giúp mẹ và bé bồi dưỡng thật nhiều tình yêu thương đấy! 

Link mua sách: Mẹ sẽ ôm con nhiều hơn - Con sẽ ôm mẹ nhiều hơn 

Đêm đom đóm 

Top 5 sách bán chạy của Ehomebooks trong tháng 2/2022

“Đêm đom đóm” kể về câu chuyện bố và con gái cùng nhau khám phá những điều kì diệu của loài đom đóm vào mỗi buổi tối. 

Với ngôn ngữ đậm chất thơ, hình ảnh lung linh huyền ảo, cuốn sách “Đêm đom đóm” mở ra một thế giới huyền bí dành cho các bé. Một cuốn sách tranh song ngữ đẹp cả về ngôn từ lẫn hình ảnh như vậy sẽ giúp bé mở ra cả một chân trời kiến thức về loài đom đóm và vun đắp một tình yêu bao la đối với các loài vật. Bố mẹ hãy giúp bé hiểu rằng, tình yêu không phải là sự sở hữu mà tình yêu chính là cùng nhau khám phá, tận hưởng cuộc sống này.   

Link mua sách: Đêm đom đóm 

Câu lạc bộ sách của Thỏ Con 

Top 5 sách bán chạy của Ehomebooks trong tháng 2/2022

Thỏ con rất yêu những cuốn sách, cậu đã yêu ngay khi lần đầu tiên được nghe đọc sách ở bên ngoài thư viện. Trong khi lắng nghe, Thỏ con tưởng tượng ra chính mình đang leo lên những ngọn núi, làm thuyền trưởng trên một con tàu hay trị vì một vương quốc… Nhưng khi mùa hè kết thúc, giờ đọc truyện cho các bạn nhỏ bị chuyển vào trong thư viện. Thế là Thỏ lại không được nghe đọc sách nữa rồi. Hết đêm này đến đêm khác cậu trằn trọc vì lo lắng và tìm mọi cách để có thể lọt vào thư viện. Và liệu Thỏ con có tìm được đường vào thư viện hay không, cậu sẽ làm gì với những cuốn sách? Các bé hãy đón đọc cuốn sách tranh song ngữ “Câu lạc bộ sách của Thỏ con” để tìm ra câu trả lời nhé. 

Link mua sách: Câu lạc bộ sách của Thỏ Con 

Combo Ehon Nhật Bản- Giờ chơi của bé 

Top 5 sách bán chạy của Ehomebooks trong tháng 2/2022

Bộ sách bao gồm 6 cuốn: 1. Cá vàng trốn đâu rồi nhỉ? 2. Giày nhỏ đi thôi. 3. Cùng lau cho sạch nào. 4. Tay xinh đâu nhỉ? 5. Chào mặt trăng. 6. Bé Trứng. Đây là bộ Ehon đầu tiên được phát hành tại Việt Nam, mở đường cho việc phát triển của sách Ehon sau này. Kể từ khi ra mắt đến nay, bộ Giờ chơi của bé luôn nhận được nhiều tình cảm và sự tin tưởng lớn từ các bận phụ huynh, luôn nằm trong top các sách thiếu nhi bán chạy nhất. Sách rất đẹp và phù hợp cho các bé từ 0 đến 3 tuổi, bố mẹ nên đọc cho bé để cảm nhận sự phát triển của con. 

Link mua sách: Combo Ehon Nhật Bản- Giờ chơi của bé 

TAGS :

ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609