Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 3/2022

08/04/2022    Admin

Cùng điểm qua 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 3 vừa qua nhé! 

Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ 

Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 3/2022

Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ là thành quả nghiên cứu của William Stixrud - nhà thần kinh học lâm sàng làm việc tại Trung tâm Y tế quốc gia Trẻ em & Đại học George Washington và Ned Johnson - người sáng lập dịch vụ gia sư ở Washington - với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy. Sách được viết dựa trên những nghiên cứu khoa học mới nhất về phát triển não bộ và hành vi ở trẻ nhỏ, kết hợp với những câu chuyện thực tế.  

Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ giúp cha mẹ gạt đi những năng lượng tiêu cực và hướng dẫn phụ huynh cách để nuôi dưỡng con trở thành một đứa trẻ tự lập, tự chủ. Cùng chính vì những điều bổ ích này mà chỉ sau 3 tháng phát hành, Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ đã đứng đầu top sách làm cha mẹ bán chạy trên Tiki và trở thành một trong những đầu sách bán chạy nhất của Ehomebooks. 

Link mua sách: Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ 

Chú sâu háu ăn  

Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 3/2022

Cuốn sách tranh song ngữ kể về câu chuyện trong bảy ngày của một chú sâu xanh. Từ khi chào đời, lúc nào chú ta cũng cảm thấy đói bụng và bò đi tìm kiếm thức ăn. Mỗi ngày trôi qua, số lượng đồ ăn chú đưa vào bụng càng nhiều, cho tới khi chú không còn là một chú sâu bé nhỏ nữa, mà đã trở thành chú sâu to béo có thể tự xây nhà trong cái kén bao quanh mình. Và một buổi sáng đẹp trời, chú sâu tỉnh dậy với một thân thể khác, trong một diện mạo vô cùng xinh đẹp.   

Chú sâu háu ăn là cuốn truyện được trình bày sáng tạo với hình cắt dán, đục lỗ, độc đáo, thu hút. Các em nhỏ theo dõi câu chuyện về chú sâu háu ăn dễ dàng cảm nhận được hành trình ăn mọi thứ của chú thông qua những chiếc lỗ đục từ trang này sang trang khác. Chính điều này đã tạo nên sức hút đặc biệt của cuốn sách và được các em nhỏ trên toàn thế giới yêu thích. 

Link mua sách: Chú sâu háu ăn   

Combo Ai ở sau lưng bạn thế?  

Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 3/2022

Ai ở sau lưng bạn thế? là bộ Ehon kinh điển dành cho trẻ 0-3 tuổi với hình ảnh rõ ràng, màu sắc hài hòa giúp kích thích óc thẩm mỹ và tư duy sáng tạo của trẻ. Bộ Ehon Nhật Bản sẽ đưa bé vào một hành trình thú vị tìm đáp án cho câu hỏi "Ai ở sau lưng bạn thế?". Mỗi trang sách sẽ có hình vẽ của một con vật hoàn chỉnh, và một bộ phận của loài vật khác, rất thích hợp để mẹ và bé cùng đọc truyện, cùng chơi "Đoán xem con vật tiếp theo là gì?". 

Với những hình ảnh sinh động, gần gũi về các loài động vật, màu sắc bắt mắt, bộ sách có thể ngay lập tức thu hút các bé. Dù chưa biết đọc, bé vẫn sẽ rất hăng hái lật giở từng trang sách!  

Link mua sách: Combo Ai ở sau lưng bạn thế?   

Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn 

Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 3/2022

Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn là cuốn sách bàn về phương pháp giáo dục trẻ em trong giai đoạn từ 0-3 tuổi của tác giả Ibuka Masaru - người sáng lập tập đoàn Sony đồng thời là nhà nghiên cứu giáo dục.  

Dựa trên những nghiên cứu về sinh lí học của não bộ và di truyền học, ông khẳng định sự phát triển về trí tuệ và năng lực của trẻ được quyết định trong giai đoạn 0-3 tuổi, giai đoạn này là "thời kì thích hợp" để "nuôi dạy một đứa trẻ trở nên ngoan ngoãn, vui vẻ, có trí tuệ thông minh và khỏe mạnh".  

Từ đó, ông đưa ra những giải pháp để giúp các bậc cha mẹ tạo ra môi trường tốt nhất để trẻ có thể phát huy hết khả năng của mình. 

Sức cuốn hút của "Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn" không đến từ những bài học giáo dục cao siêu mà nằm ở lời nhắn nhủ: Hãy khơi dậy tiềm năng của trẻ từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống bằng tình yêu của người làm cha mẹ. 

Link mua sách: Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn 

450 Trò chơi vận động cho trẻ mầm non 

 

Tựa sách 450 trò chơi vận động cho trẻ mầm non giới thiệu nhiều trò chơi đa dạng để trẻ có thể chơi quanh năm ngay từ thời kỳ sơ sinh. Những trò chơi này có thể kết hợp dễ dàng với việc chăm sóc trẻ, giúp trẻ làm quen với việc vận động và các bài tập thể dục ngay từ sớm. Các hoạt động và trò chơi được phân loại dựa theo bốn kĩ năng vận động chính: di chuyển, thăng bằng, thao tác, tại chỗ, có nhiều cấp độ để tăng sự hứng thú và tăng lượng vận động của trẻ, nhờ vậy giáo viên và phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn hoạt động phù hợp với độ tuổi và giai đoạn phát triển của trẻ.  

Với phần trình bày chi tiết và minh họa rõ ràng, cuốn sách sẽ giúp phụ huynh và giáo viên có những phút giây vui chơi, tương tác, giao tiếp với trẻ một cách vui vẻ, an toàn và hiệu quả. Hãy cùng trẻ tận hưởng những trò chơi vận động này nhé! 

Link mua sách: 450 Trò chơi vận động cho trẻ mầm non 

Sách là người bạn thân thiết và đóng vai trò to lớn trong hành trình lớn khôn của trẻ. Ba mẹ hãy tham khảo những tựa sách trên để làm quà tặng cho con và bản thân nhé! 

TAGS :

ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609