Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 4/2022 

16/05/2022    Admin

Cùng tìm hiểu 5 tựa sách nào bán chạy nhất trong tháng 4/2022 của Ehomebooks nhé! Có thể bạn sẽ chọn được cuốn sách ưng ý cho mình cũng như con yêu đấy! 

Combo Ai ở sau lưng bạn thế?  

Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 4/2022 

Vị trí đầu tiên của danh sách chính là “Ai ở sau lưng bạn thế?” - combo luôn nằm trong top những tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks kể từ khi phát hành.  

Đây là combo sách Ehon Nhật Bản gồm 6 cuốn dành cho các bé từ 0 – 3 tuổi có chủ đề về các loài động vật. Điểm thú vị của bộ ehon chính là những bức tranh gồm một loài động vật cụ thể và một phần chi tiết về một con vật khác.  

Việc đọc sách cho bé mỗi ngày sẽ giúp bé có nhận thức về đặc điểm của các con vật. Khi bé đã quen thuộc với những hình ảnh đó, phụ huynh có thể đặt câu hỏi để bé đoán. Cách làm này giúp trẻ tăng cường khả năng phân tích, ghi nhớ và tạo ra giây phút vui vẻ giữa bố mẹ và con cái. 

Link mua sách: Combo Ai ở sau lưng bạn thế? 

 

Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn 

Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 4/2022 

“Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” là cuốn sách bàn về phương pháp giáo dục trẻ trong giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi. Sách được viết bởi tác giả Ibuka Masaru - người sáng lập tập đoàn Sony đồng thời là một nhà nghiên cứu giáo dục.  

Dựa trên những nghiên cứu về sinh lý học của não bộ và di truyền học, Ibuka Masaru đã khẳng định sự phát triển về trí tuệ và năng lực của trẻ được quyết định trong giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi. Giai đoạn này là “thời kỳ thích hợp” để “nuôi dạy một đứa trẻ trở nên ngoan ngoãn, vui vẻ, có trí tuệ thông minh và khỏe mạnh”. Từ đó, ông đưa ra những giải pháp để giúp các bậc cha mẹ tạo ra môi trường để trẻ có thể phát huy hết khả năng của mình. 

Sức cuốn hút của “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” không phải là những bài học giáo dục cao siêu mà ở lời nhắn nhủ hãy khơi dậy tiềm năng của trẻ từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống bằng tình yêu của người làm cha mẹ. 

Link mua sách: Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn 

 

Mẹ có phải là mẹ của con?  

Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 4/2022 

“Mẹ có phải là mẹ của con” là cuốn sách tranh song ngữ về hành trình tìm mẹ của chú chim non. 

Ở một ngọn cây nọ, chim mẹ đang ấp một quả trứng, lo cho chim con sắp ra đời, chim mẹ vội vàng bay đi kiếm ăn. Trong lúc chim mẹ đi vắng, quả trứng động đậy và một chú chim non ra đời. Chú chim non nhìn xung quanh, bên trên, bên dưới tìm mẹ, nhưng chú không thấy mẹ đâu. Chim non quyết định đi tìm mẹ của mình. 

Chú chim gặp ai cũng ngoan ngoãn hỏi: “Mẹ có phải là mẹ của con không?”. Chim non hỏi một chú mèo, hỏi cô gà mái, hỏi đến cô bò rồi anh chó… nhưng họ đều không phải là mẹ của cậu ấy.  

Hành trình đi tìm mẹ của chú chim nhỏ như thế nào? Bao lâu nữa chú mới tìm thấy mẹ của mình đây? Các em nhỏ cùng đón đọc cuốn sách tranh song ngữ “Mẹ có phải là mẹ của con?” – “Are you my mother?” và cùng chú chim non tìm mẹ nhé! 

“Mẹ có phải là mẹ của con?” là một trong những truyện thiếu nhi hay nhất trên thế giới. Cuốn sách đã khơi gợi hứng thú đọc sách cho hàng triệu trẻ em, thông qua các câu hỏi lặp lại và các nhân vật ngộ nghĩnh. Nhiều bậc cha mẹ nhận xét “cuốn sách này không bao giờ cũ, mọi đứa trẻ đều hào hứng với câu chuyện đi tìm mẹ của chú chim nhỏ”. 

Link mua sách: Mẹ có phải là mẹ của con?

 

Dù sao đi nữa mẹ vẫn yêu con  

Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 4/2022 

Một chú Cáo Con cảm thấy buồn bực và chán nản. 

Cáo con thấy mình “chỉ là chú Cáo Con bé nhỏ, hay buồn bực và cau có” và nghĩ rằng không ai yêu mình cả. “Dù con có hay cau có đi chăng nữa, mẹ vẫn sẽ luôn yêu con dẫu cho bất cứ chuyện gì xảy ra” – Cáo Mẹ dỗ dành. 

Qua cuốn sách, một tình yêu vô điều kiện và mãi mãi không ngừng sẽ mở ra trước mắt các bạn nhỏ. Sách chính là một cuốn phim đẹp tuyệt mà các bạn nhỏ đều có thể tìm thấy hình ảnh của mình thấp thoáng trong đó. Dù bạn có là một em bé nũng nịu, dỗi hờn hay một đứa trẻ phá phách, kì quặc thì cuối cùng vẫn sẽ luôn cuộn tròn bình yên trong vòng tay của mẹ. 

Đây là cuốn sách mà các bố mẹ có thể cùng con đọc mãi, lần đọc sau cảm xúc vẫn ngọt ngào vẹn nguyên như lần đọc đầu tiên. 

Link mua sách: Dù sao đi nữa mẹ vẫn yêu con 

 

Combo Giờ chơi của bé  

Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 4/2022 

Giờ chơi của bé là một trong những bộ sách ehon đầu tiên được xuất bản tại Việt Nam, dành cho trẻ từ 0-3 tuổi. 

Bộ sách bao gồm 6 cuốn: Chào mặt trăng, Giày nhỏ đi thôi, Cùng lau cho sạch nào, Tay xinh đâu nhỉ?, Bé trứng, Cá vàng trốn đâu rồi nhỉ; được viết bởi tác giả Hayashi Akikio - một họa sĩ nổi tiếng có nhiều sáng tác cho thiếu nhi. 

Bộ sách được thiết kế sáng tạo với phần chữ và phần tranh tách riêng rẽ, phù hợp với khả năng nhận thức của trẻ trong độ tuổi này. 

Các bức tranh trong các tập sách từ bìa một đến bìa cuối tạo thành một chuỗi hoạt động liên tục; dựa vào đó, cha mẹ có thể cùng con sáng tạo ra nhiều câu chuyện mà không cần đọc lời. 

Link mua sách: Combo Giờ chơi của bé   

Trên đây đều là những tựa sách thành công của Ehomebooks, nhận được tình cảm to lớn từ đông đảo phụ huynh và các bạn nhỏ. 

TAGS :

ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609