Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 6/2022

15/07/2022    Admin

Sách là món ăn tinh thần không thể thiếu của chúng ta trong đời sống hàng ngày. Sau đây là những tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 6/2022 vừa qua. 

Ai ở sau lưng bạn thế? 

Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 6/2022

“Ai ở sau lưng bạn thế?” tiếp tục giữ vị trí đầu tiên tronh danh sách sách bán chyạ của Ehomebooks. Kể từ những ngày đầu phát hành, combo đã luôn nhân được sự yêu mến của các bậc phụ huynh và độc giả nhí. Cũng chính vì vậy, “Ai ở sau lưng bạn thế?” trở thành bộ Ehon kinh điển, luôn nằm trong top những bộ Ehon “best seller” tại Việt Nam cùng như các nước trên thế giới. 

Ehon gồm 6 cuốn dành cho các bé từ 0 – 3 tuổi có chủ đề về các loài động vật. Điểm thú vị của bộ ehon chính là những bức tranh gồm một loài động vật cụ thể và một phần chi tiết về một con vật khác.  

Việc đọc sách cho bé mỗi ngày sẽ giúp bé có nhận thức về đặc điểm của các con vật. Khi bé đã quen thuộc với những hình ảnh đó, phụ huynh có thể đặt câu hỏi để bé đoán. Cách làm này giúp trẻ tăng cường khả năng phân tích, ghi nhớ và tạo ra giây phút vui vẻ giữa bố mẹ và con cái.  

Link mua sách: Combo “Ai ở sau lưng bạn thế?” 

Dù sao đi nữa mẹ vẫn yêu con 

Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 6/2022

Một chú Cáo Con cảm thấy buồn bực và chán nản.  

Cáo con thấy mình “chỉ là chú Cáo Con bé nhỏ, hay buồn bực và cau có” và nghĩ rằng không ai yêu mình cả. “Dù con có hay cau có đi chăng nữa, mẹ vẫn sẽ luôn yêu con dẫu cho bất cứ chuyện gì xảy ra” – Cáo Mẹ dỗ dành.  

Qua cuốn sách, một tình yêu vô điều kiện và mãi mãi không ngừng sẽ mở ra trước mắt các bạn nhỏ. Sách chính là một cuốn phim đẹp tuyệt mà các bạn nhỏ đều có thể tìm thấy hình ảnh của mình thấp thoáng trong đó. Dù bạn có là một em bé nũng nịu, dỗi hờn hay một đứa trẻ phá phách, kì quặc thì cuối cùng vẫn sẽ luôn cuộn tròn bình yên trong vòng tay của mẹ.  

Đây là cuốn sách mà các bố mẹ có thể cùng con đọc mãi, lần đọc sau cảm xúc vẫn ngọt ngào vẹn nguyên như lần đọc đầu tiên.  

Link mua sách: Dù sao đi nữa mẹ vẫn yêu con 

Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn 

Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 6/2022

“Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” là cuốn sách bàn về phương pháp giáo dục trẻ trong giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi. Sách được viết bởi tác giả Ibuka Masaru - người sáng lập tập đoàn Sony đồng thời là một nhà nghiên cứu giáo dục.   

Dựa trên những nghiên cứu về sinh lý học của não bộ và di truyền học, Ibuka Masaru đã khẳng định sự phát triển về trí tuệ và năng lực của trẻ được quyết định trong giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi. Giai đoạn này là “thời kỳ thích hợp” để “nuôi dạy một đứa trẻ trở nên ngoan ngoãn, vui vẻ, có trí tuệ thông minh và khỏe mạnh”. Từ đó, ông đưa ra những giải pháp để giúp các bậc cha mẹ tạo ra môi trường để trẻ có thể phát huy hết khả năng của mình.  

Sức cuốn hút của “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” không phải là những bài học giáo dục cao siêu mà ở lời nhắn nhủ hãy khơi dậy tiềm năng của trẻ từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống bằng tình yêu của người làm cha mẹ.  

Link mua sách: Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn 

Ai cũng nhìn thấy chú mèo 

Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 6/2022

Có một chú mèo đi khắp thế gian, các bé sẽ nhìn thấy chú mèo với bộ râu, đôi tai và đôi chân của chú. Nhưng... Một bạn chó sẽ nhìn thấy chú mèo trông như thế nào? Chắc chắn sẽ khác với hình ảnh chú mèo mà bạn cá, bạn chuột hay bạn ong nhìn thấy rồi. Nhưng các bé có biết trong mắt các loài động vật hình ảnh chú mèo sẽ khác nhau như thế nào không? Câu trả lời bất ngờ sẽ có trong cuốn sách “Ai cũng nhìn thấy chú mèo – They all saw a cat” – Cuốn sách tranh song ngữ tuyệt vời mô tả thế giới qua đôi mắt trẻ thơ. Cuốn sách này sẽ đề cao sự quan sát, trí tò mò và sức tưởng tượng của các bé. Tác giả đã giúp độc giả thấy được muôn hình muôn vẻ của một chú mèo, cũng như hiểu được rằng những thứ ta nhìn thấy sẽ thay đổi tùy theo góc nhìn của chúng ta. 

Link mua sách: Ai cũng nhìn thấy chú mèo 

Cái gì quan trọng nhất?  

Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 6/2022

Từ 0-6 tuổi, chắc chắn các bé đã biết được rất nhiều loài động vật cùng với những đặc điểm nổi bật của chúng. Nhưng có bao giờ các bé thắc mắc vì sao hươu cao cổ cócổ thật dài? Vì sao voi lại cóvòi thật lớn? Vì sao nhím có gai? Vì sao chim có cánh?... và vô số câu hỏi khác về các loài động vật.Và trong số những đặc điểm đó, bé nghĩ đặc điểm nào là quan trọng nhất? Nếu tất cả các loài động vật có tai dài như thỏ, có cánh như chim hay có gai như nhím thì trông sẽ thế nào nhỉ? Sẽ ra sao nếu chim có vòi giống như voi, voi có gai giống như nhím, và nhím códa xanh như ếch? Vậy ba mẹ và các bé hãy tham gia buổi tranh luận cùng các loài động vật ở rừng  Thảo  Nguyên  Đỏ  trong Cái  gì  quan  trọng nhất để có câu trả lời. 

Cái gì quan trọng nhất (tên được dịch từ tiếng Anh – What  is  the  most  important  thing? )là một cuốn sách song ngữ với ngôn từ phong phú về các loài động vật, sau khi đọc xong câu chuyện này, các bé có thể nhìn vào những bức tranh minh họa đẹp mắt, sinh động, gần gũi và vô cùng sáng tạo về các loài động vật để kể lại câu chuyện bằng tiếng Anh. 

Cái gì quan trọng nhất được đánh giá là một cuốn sách hay về nội dung, đẹp về hình thức, mang lại nhiều kiến thức phong phú về các loài động vật cho trẻ từ 0-6, và đặc biệt giúp trẻ học tiếng Anh qua câu chuyện đơn giản và nhân văn, tác phẩm đoạt giải Danh dựVì sự chung sống hòa bìnhdo  UNESCO trao tặng năm 2001. 

Link mua sách: Cái gì quan trọng nhất?

Trên đây đều là những tựa sách thành công của Ehomebooks, nhận được tình cảm to lớn từ đông đảo phụ huynh và các bạn nhỏ. Các bạn hay tham khảo nhé! 

 

TAGS :

ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609