Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 7/2022 

11/08/2022    Admin

Top 5 sách bán chạy của Ehomebooks tháng này có gì thay đổi? Các bạn nhỏ hãy cùng chúng mình xem qua danh sách nhé! Biết đâu bạn có thể sẽ chọn được tựa sách yêu thích đấy! 

Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ 

Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 7/2022 

“Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ” được viết bởi William Stixrud - nhà thần kinh học lâm sàng làm việc tại Trung tâm Y tế quốc gia Trẻ em & Đại học George Washington và Ned Johnson - người sáng lập dịch vụ gia sư ở Washington - với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy. Sau gần 1 năm phát hành, “Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ” đã nhận được sự ủng hộ to lớn của các bậc phụ huynh và liên tục lọt top các tựa sách bán chạy nhất cuả Ehomebooks. Sách tiết lộ cho cha mẹ cách giúp con “điêu khắc” một bộ não kiên cường, sẵn sàng đón nhận những thách thức mới, để con tự vạch ra lộ trình của bản thân – con đường giúp trẻ đi đến thành công.  

”Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ” là sự kết hợp giữa khoa học não bộ và phương pháp trị liệu hành vi. Tuy nhiên không vì thế mà cuốn sách trở nên khó hiểu, học thuật bởi các thông tin nghiên cứu đã được chọn lọc và giải thích cặn kẽ cùng những minh họa điển hình giúp các bậc phụ huynh dễ dàng tiếp nhận.  

Link mua sách: Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ 

Combo Ai ở sau lưng bạn thế?  

Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 7/2022 

“Ai ở sau lưng bạn thế?” là bộ Ehon kinh điển luôn nằm trong top sách bán chạy của Ehomebooks. Bộ sách gồm 6 cuốn dành cho các bé từ 0 – 3 tuổi theo chủ đề về các loài động vật.   

Bé sẽ được quan sát hình ảnh của một loài động vật và đoán con vật sẽ xuất hiện tiếp theo thông qua một bộ phận của chúng. Các bức tranh đều mở ra những câu hỏi như “Ai ở sau lưng bạn Nhím nhỉ?”, “Ai ở bên dưới bạn Cá Ngựa nhỉ?”, “Ai ở bên trên bạn Hươu cao cổ nhỉ?”… Từ đó giúp các bé cải thiện khả năng quan sát, phân tích, so sánh và liên tưởng…  

Link mua sách: Combo Ai ở sau lưng bạn thế? 

Combo Ehon Nhật bản - Giờ chơi của bé 

Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 7/2022 

"Giờ chơi của bé” dành cho bé từ 0-3 tuổi và là bộ ehon đầu tiên được phát hành tại Việt Nam, tiên phong cho việc phát hành các bộ Ehon về sau. Mỗi trang sách với những hình ảnh đầy màu sắc bắt mắt và câu chuyện sáng tạo rất đáng yêu giúp bé có thể học và ghi nhớ mọi thứ hiệu quả hơn. Phụ huynh cũng nên giữ thói quen đọc sách Ehon hằng ngày cho con để giúp con tích lũy và phát triển vốn từ ngữ.  

Đặc biệt, bộ sách Ehon này được in bằng mực có nguồn gốc thực vật, là sự lựa chọn đúng đắn để bảo vệ sức khỏe của con nhỏ.  

Link mua sách: Combo Ehon Nhật bản - Giờ chơi của bé 

Cuốn sách tranh đầu tiên về Quốc kỳ 

Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 7/2022 

Các bé sẽ được tìm hiểu về 193 quốc kỳ và những nét đặc trưng của 193 nước đó qua “Cuốn sách tranh đầu tiên về Quốc kỳ”. Cụ thể, sách sẽ giải thích những nét đặc sắc trên quốc kỳ của mỗi quốc gia, cung cấp thông tin về thủ đô, ngôn ngữ và những điểm nổi bật của quốc gia đó. 

Qua cuốn sách này, bé sẽ biết được sự khác nhau của mỗi lá quốc kỳ khi cùng là màu xanh da trời hay cùng là màu đỏ nhưng ở mỗi đất nước khác nhau lại có một ý nghĩa riêng. Hãy cùng con học những bài học địa lý đầu tiên qua “Cuốn sách tranh đầu tiên về Quốc kỳ” nhé! 

Link: Cuốn sách tranh đầu tiên về Quốc kỳ 

Mẹ có phải là mẹ của con? 

Top 5 tựa sách bán chạy nhất của Ehomebooks trong tháng 7/2022 

Có một chú chim mới nở cố gắng đi tìm ra mẹ của mình là ai. Hành trình tìm mẹ ấy khiến hàng triệu trẻ em trên thế giới háo hức dự đoán “bước đi” tiếp theo và vỡ òa khi chú chim bé nhỏ được đoàn tụ với mẹ của mình. Từ đó, cha mẹ có thể lồng ghép thêm những bài học bổ ích về tầm quan trọng của gia đình, giúp bé thêm trân trọng những người thân yêu. “Are you my mother? – Mẹ có phải là mẹ của con?” phù hợp với các bé đang tập đọc hoặc các bé được bố mẹ chú trọng phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh. 

Link: Mẹ có phải là mẹ của con? 
 

 

 

TAGS :

ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609