Tràn lan Ebook vi phạm bản quyền Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn trên internet

20/04/2021    Admin

Gần đây Ehomebooks nhận được thông tin các trang Facebook Dạy con trưởng thành, Dạy con đúng cách…thường xuyên quảng cáo chia sẻ link đăng ký nhận bản đọc miễn phí “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” do Ehomebooks phát hành.

Bà Lê Ánh – Trưởng phòng bản quyền Công ty Cổ phần Xuất bản và Giáo dục Quảng Văn, Đơn vị chủ quản của Ehomebooks cho biết: NXB Sunmark- chủ sở hữu tựa sách "Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn" chỉ trao duy nhất quyền làm sách giấy tới NXB tại Việt Nam, và Ehomebooks hiện là đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền cuốn sách này. Ehomebooks chưa từng hợp tác với bất kỳ đơn vị nào để khai thác ebook Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn, vậy nên những bản PDF chia sẻ trên internet là vi phạm Luật xuất bản và Luật sở hữu trí tuệ.”

Tràn lan Ebook vi phạm bản quyền Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn trên mạng internet

Thông tin chia sẻ trên Fanpage Dạy con đúng cách tặng ebook Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn

Tràn lan Ebook vi phạm bản quyền Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn trên mạng internet

Không chỉ tựa sách Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn, rất nhiều tựa sách HOT khác của Ehomebooks hay của nhiều nhà xuất bản khác thường xuyên bị sao chép, in ấn hoặc phát tán dưới hình thức PDF trên mạng. Việc chia sẻ những tệp tin như vậy là vi phạm Luật xuất bản và Luật sở hữu trí tuệ. “Chúng tôi không thể tin rằng ngay cả với những tổ chức giáo dục của các diễn giả nổi tiếng cũng vi phạm Luật  một cách ngang nhiên như vậy.” (Bà Lê Ánh cho biết).

Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn là tựa sách best - seller của Ehomebooks trong nhiều năm qua. Phát hành lần đầu vào năm 2013, tính đến nay Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn đã bán được hàng chục vạn bản và luôn lọt Top những cuốn sách Làm cha mẹ được yêu thích nhất.

Tràn lan Ebook vi phạm bản quyền Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn trên mạng internet

Cuốn sách Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn của Ehomebooks

Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn là cuốn sách bàn về phương pháp giáo dục trẻ trong giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi của tác giả Ibuka Masaru, người sáng lập tập đoàn Sony đồng thời là một nhà nghiên cứu giáo dục. Dựa trên những nghiên cứu về sinh lý học của não bộ và di truyền học, ông đã khẳng định sự phát triển về trí tuệ và năng lực của trẻ được quyết định trong giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi, giai đoạn này là “thời kỳ thích hợp” để “nuôi dạy một đứa trẻ trở nên ngoan ngoãn, vui vẻ, có trí tuệ thông minh và khỏe mạnh”. Từ đó, ông đưa ra những giải pháp để giúp các bậc cha mẹ tạo ra môi trường để trẻ có thể phát huy hết khả năng của mình.

Sức cuốn hút của Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn không phải là những bài học giáo dục cao siêu mà ở lời nhắn nhủ hãy khơi dậy tiềm năng của trẻ từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống bằng tình yêu của người làm cha mẹ.

Độc giả có thể tìm mua Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn tại các nhà sách trên toàn quốc, các trang thương mại điện từ như Tiki, Fahasa hoặc tại kênh shopee chính thức của Ehomebooks.

Website: ehomebooks.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ehomebook/

Xem thêm bài viết Độc giả hãy ngừng chia sẻ ebook lậu bất hợp pháp

Xem thêm bài viết Xuất hiện sách tranh Ai ở sau lưng bạn thế? in lậu trên thị trường

 


ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609