Trẻ học được gì qua bộ sách song ngữ "Gia đình thân yêu”? 

25/08/2022    Admin

Bộ sách “Gia đình thân yêu” với những câu chuyện nhân văn, ý nghĩa giúp trẻ có những bài học bổ ích, thắt chặt tình cảm các thành viên trong gia đình.  

Để trở thành một đứa trẻ có trái tim đầy ắp yêu thương, đầu tiên, trẻ cần được gắn kết tình cảm sâu sắc với các thành viên trong gia đình. Đây cũng là hành trang quan trọng trong việc phát triển cảm xúc của các em trên bước đường trưởng thành sau này.  

Bộ sách “Gia đình thân yêu” gồm 4 cuốn: Ông tớ; Bố và con gái; Con yêu mẹ nhiều hơn; Năm phút nữa thôi. Sách là những câu chuyện, bài học ý nghĩa giúp trẻ phát triển và thắt chặt tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.  

Trẻ học được gì qua bộ sách song ngữ

Bộ sách tranh song ngữ “Gia đình thân yêu”. Ảnh: Thu Huệ 

Dạy trẻ ý nghĩa của gia đình 

Gia đình khởi nguồn cho tình yêu thương, nuôi dưỡng sự tử tế và ươm mầm tài năng của trẻ. Đọc từng trang sách và cảm nhận giây phút các bạn nhỏ trong câu chuyện vui đùa cùng người thân, trẻ sẽ nhận thấy hình ảnh của mình ở trong đó. Bé được yêu thương, được quan tâm, được chăm sóc, được sống hạnh phúc trong sự chở che của ông bà, cha mẹ. 

Đây chính là cách bộ sách tranh song ngữ này nói cho trẻ biết rằng mái ấm gia đình là nơi trẻ có thể tin tưởng dựa vào mọi lúc trong cuộc sống vì ở đó có những người yêu thương ta vô bờ bến. 

Nuôi dưỡng tình yêu thương với mọi người 

Trẻ học được gì qua bộ sách song ngữ

Bộ sách tranh song ngữ “Gia đình thân yêu”. Ảnh: Phạm Thị Hoài Anh 

Những cuốn sách tranh với minh họa tuyệt đẹp và lời văn giàu tình yêu thương sẽ nuôi dưỡng tình cảm, gắn bó con trẻ và người thân trong gia đình một cách chân thành, tự nhiên nhất.  

Nhưng ngoài việc giúp cho trẻ hiểu được ý nghĩa của gia đình, bộ sách sẽ giúp trẻ hình thành tình yêu với những người xung quanh. Khi được đón nhận đủ sự thương yêu của ông bà, ba mẹ, con sẽ trở thành một đứa trẻ biết trao những tình cảm đẹp đẽ. 

Tình yêu từ gia đình đã nuôi dưỡng tâm hồn, giúp bé biết nhận lại và trao đi yêu thương tới không chỉ người thân mà còn những người xung quanh. Đó là hành trang cần thiết cho sự phát triển của trẻ sau này. 

 

Học tiếng Anh qua bộ sách tranh song ngữ “Gia đình thân yêu” 

Trẻ học được gì qua bộ sách song ngữ

Bộ sách tranh song ngữ “Gia đình thân yêu”. Ảnh: Phạm Thị Hoài Anh 

Một công dụng không thể không không kể đến ở các cuốn sách tranh song ngữ đó là nó giúp trẻ tiếp cận với tiếng Anh và học tiếng Anh tốt hơn. Lời kể song ngữ Việt - Anh với các câu thoại đơn giản, kết cấu lặp lại hỗ trợ trẻ làm quen với ngôn ngữ, dễ nhớ, dễ thuộc và tự tin diễn đạt bằng tiếng Anh hơn. Mỗi cuốn sách là cả một “kho tàng” từ vựng về gia đình giúp trẻ tha hồ khám phá. 

Không những vậy bộ sách còn có tranh minh họa sinh động, gần gũi, giúp các em hiểu thêm về sự gắn kết giữa ông bà, cha mẹ và con cái. Những nét vẽ ngộ ngĩnh, phù hợp với lứa tuổi sẽ giúp các em hiểu được câu chuyện, học được các từ vựng theo cách hiệu quả nhất. 

TAGS :

ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609