Trò chơi toán học

Đoạn trích

Trò chơi toán học

Tình trang :

Tác giả : Anno Mitsumasa      Dịch giả : Hồng Phương Đã xem: 1206

Giá bán : 297,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

Tôi từng suy nghĩ rằng, liệu mình có hay không tạo ra được một quyển sách thú vị mà với nó, ta sẽ dạy cho trẻ không chỉ về con số, mà còn cả cách tư duy chung trong nhiều mảng học vấn khác, giúp trẻ hiểu được niềm phấn khởi khi khám phá, sáng tạo và đôi lúc là sự bối rối khi lạc vào mê cung. Về sau, tôi nhận ra đó chính là toán học. Vì vậy, tôi đã quyết định thực hiện một quyển sách toán học.” 

Tác giả Anno Mitsumasa

“Trò chơi toán học” không phải là một quyển sách dạy các phép tính nhân, chia, cộng, trừ thông thường. Với lòng chân thành mong muốn thể hiện được vẻ đẹp thuần túy của bộ môn khoa học này đến các em nhỏ, tác giả đã tạo nên một bộ sách toán học đặc biệt, không giống với bất kỳ cuốn sách toán nào trước đây các bạn đã từng gặp.

Kiến thức được cung cấp trong cuốn sách này sẽ giúp bé (và có thể là cả phụ huynh) áp dụng những quy luật toán học một cách dễ dàng vào đời sống như xác định vị trí, cân đo đong đếm, hay thậm chí sáng tạo nghệ thuật (vẽ tranh, gấp Origami).
“Trò chơi toán học” mở ra một cánh cửa rộng lớn hơn mà ở đó bé sẽ thấy được niềm vui của sự khám phá, những công trình kiến trúc đồ sộ về tư tưởng kể từ khi lịch sử được hình thành và vẫn không ngừng được kiến tạo cho đến tận bây giờ. 

Bộ sách cũng sẽ giúp cho các bé nhận ra rằng Toán học không chỉ giới hạn ở số lượng hay hình khối, nó có hẳn nghĩa rộng là kiến thức và cách tư duy. Mục đích cơ bản cuối cùng không phải là nắm được các thao tác cơ bản trong toán học như cộng trừ nhân chia,... mà là nắm được cách tư duy chung cũng như cảm thụ được vẻ đẹp của toán học.

Chính vì lẽ đó, bố mẹ hãy giúp con mở khóa năng lực của bản thân thông qua bộ sách Ehon  Nhật Bản “Trò chơi toán học” của tác giả Anno Mitsumasa.

Cuốn sách yêu thích đã trải qua bao thế hệ độc giả Nhật Bản. Đã được dịch tại nhiều quốc gia: Trung Quốc, Đài Loan, Ý, Mỹ, Pháp, Thái Lan...
 

Tác giả :
Anno Mitsumasa
Dịch giả :Hồng Phương
Nhà xuất bản :Phụ Nữ Việt Nam
Kích thước :0 x 0
Khối lượng :500
Số trang :108
ISBN :
Thời gian phát hành :2020
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609