Tựa Sách Nào Phù Hợp Để Đọc Nhân Ngày Của Mẹ? 

11/05/2022    Admin

Hãy cùng tìm hiểu tựa sách về tình mẫu tử nào là lựa chọn hoàn hảo để đọc nhân Ngày của mẹ nhé! 

Ngày của mẹ (8/5) là dịp để tôn vinh những người Mẹ trên khắp thế gian. Trong ngày đặc biệt này, sẽ thật ý nghĩa nếu mẹ và con dành thời gian bên nhau để đọc một cuốn sách đấy. Cùng điểm qua những tựa sách phù hợp giúp cho giây phút ấy trở nên đặc biệt nhé! 

Dù Sao Đi Nữa Mẹ Vẫn Yêu Con  

Tựa Sách Nào Phù Hợp Để Đọc Nhân Ngày Của Mẹ? 

Câu chuyện kể về một chú Cáo Con cảm thấy buồn bực và chán nản. Cáo con thấy mình “chỉ là chú Cáo Con bé nhỏ, hay buồn bực và cau có” và nghĩ rằng không ai yêu mình cả. Nỗi lo lắng của Cáo Con có thể xuất hiện ở bất cứ bạn nhỏ nào, một cảm xúc xuất phát từ mong muốn, khát khao được yêu thương, được chú ý. 

Có thể bố mẹ không biết rằng, sẽ có những lúc, các bạn nhỏ lo lắng bố mẹ không còn yêu mình nữa. Qua câu chuyện của chú cáo con trong cuốn sách “Dù sao đi nữa mẹ vẫn yêu con”, các bé sẽ tìm được mình ở trong đó và đây sẽ là cơ hội để cha mẹ xua tan được nỗi bất an này. Hãy dùng tình yêu thương, sự tinh tế và thấu hiểu của mình để giúp con luôn cảm nhận được tình cảm từ gia đình. 

Mẹ Có Phải Là Mẹ Của Con? - Are You My Mother? 

Tựa Sách Nào Phù Hợp Để Đọc Nhân Ngày Của Mẹ? 

“Mẹ có phải là mẹ của con?” là một trong những truyện thiếu nhi hay nhất trên thế giới. Sách có nội dung đơn giản với các câu hỏi lặp lại: “Mẹ có phải là mẹ của con – Are you my mother?” và tuyến nhân vật ngộ nghĩnh.  

Thông qua hành trình đi tìm mẹ của chú chim nhỏ, ba mẹ có thể lồng ghép những bài học giúp các bé thấu hiểu và trân qúy tình mẫu tử thiêng liêng.  

“Mẹ có phải là mẹ của con” chính là cuốn sách khơi gợi cảm hứng đọc sách cho hàng triệu trẻ em trên thế giới. 

Mẹ yêu con nhiều hơn - Con yêu mẹ nhiều hơn 

Tựa Sách Nào Phù Hợp Để Đọc Nhân Ngày Của Mẹ? 

Một cuốn sách hai chiều 

Cũng giống như tình yêu 

Không bao giờ kết thúc 

Đây là một cuốn sách hai chiều với ngụ ý của tác giả là tình yêu của mẹ và con được thể hiện đồng thời, cho đi nhận lại và không bao giờ kết thúc. Đọc từ đầu này, độc giả sẽ được nghe những câu thơ nhẹ nhàng như lời ru của mẹ cùng thông điệp “Mẹ yêu con nhiều hơn”. Nếu đọc ngược lại, độc giả sẽ được nghe những câu thơ hồn nhiên, trong sáng của con cùng lời nhắn “Con yêu mẹ nhiều hơn”. 

Ngôn từ trong cuốn sách vừa giàu hình ảnh và đậm chất thơ vừa nguyên bản và thuần khiết, chắc chắn sẽ mang lại cho các bé nhiều giá trị về ngôn ngữ cả tiếng Anh và tiếng Việt. 

Mẹ sẽ ôm con nhiều hơn - Con sẽ ôm mẹ nhiều hơn 

Tựa Sách Nào Phù Hợp Để Đọc Nhân Ngày Của Mẹ? 

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách để bồi dưỡng tình yêu của mẹ và con thì không thể bỏ qua tác phẩm song ngữ “Mẹ sẽ ôm con nhiều hơn, con sẽ ôm mẹ nhiều hơn” của tác giả Laura Duksta. Một cuốn sách với những hình ảnh ấm áp, ngôn từ dịu dàng và âm điệu nhẹ nhàng làm tan chảy biết bao trái tim, thổn thức theo từng trang sách. 

“Mẹ sẽ ôm con nhiều hơn - Con sẽ ôm mẹ nhiều hơn” cũng là cuốn sách hai chiều, giúp ta đồng thời hiểu được khao khát được ôm, được ở bên nhau của mẹ và con. 

Trong các gia đình, nơi yêu thương và những cái ôm đã được thể hiện, thì cuốn sách này sẽ tôn vinh những điều tốt đẹp đang hiện hữu. Còn trong những gia đình nơi tình yêu thương chưa được bày tỏ dễ dàng và những cái ôm vẫn còn là điều gượng gạo, thì cuốn sách của Laura sẽ mở ra một cách thể hiện tình yêu mới. 

Người mẹ khỏe nhất 

Tựa Sách Nào Phù Hợp Để Đọc Nhân Ngày Của Mẹ? 

Ai cũng biết mẹ của gấu nhỏ là người mẹ khỏe nhất trên thế giới! Túi của mẹ là nơi cất giấu kho báu của gấu nhỏ, khi là chiếc lá vàng, khi là quả thông khô, hạt dẻ, vỏ ốc và vô vàn những thứ hay ho khác. Dù cho đó là bất cứ thứ gì, miễn là gấu nhỏ thích, mẹ sẽ luôn cầm cho cậu bé. 

Nhưng đó chưa phải là điểm khiến gấu mẹ trở thành người mẹ khỏe nhất. Các bé hãy khám phá năng lượng sức mạnh của mẹ qua cuốn sách tranh song ngữ “Người mẹ khỏe nhất” của tác giả Nicola Kent nhé!  

Cuốn sách tranh song ngữ ấm áp này sẽ giúp bé nhận ra những người mẹ “khỏe” đến nhường nào. Dù chẳng cần đến “super power” mẹ vẫn có thể làm được những việc vô cùng ấn tượng. Mẹ chính là “siêu nhân” của con. Nhưng “siêu nhân” cũng sẽ có lúc bị tiêu hao năng lượng, đến lúc đó mẹ sẽ cần con ở bên chia sẻ. 

Cuốn sách ý nghĩa này sẽ giúp con nhận ra, khi con có thể giúp được mẹ, con cũng đang trở nên siêu khỏe! 

Ehomebooks mong rằng những tựa sách trên sẽ giúp cho giây phút đọc sách của mẹ và con thật ấm áp và ý nghĩa! 

 

TAGS :

ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609