ƯỚC GÌ CHÁU KHÔNG BỊ MẮNG!

Đoạn trích

ƯỚC GÌ CHÁU KHÔNG BỊ MẮNG!

Tác giả : Shigenori Kusunoki      Dịch giả : Tống Hương Đã xem: 161

Giá bán : 31,200 đ

Tiết kiệm : 20% (7,800 đ)

Giá gốc : 39,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

“Ước gì cháu không bị mắng” là một cuốn sách ý nghĩa không chỉ dành cho trẻ mà còn cả các bậc phụ huynh và người lớn nói chung.

Câu chuyện kể về một cậu bé thường hay bị mẹ mắng khi ở nhà và các thầy cô mắng khi ở trường. Điều đặc biệt là cậu biết mình sẽ bị mắng trong hoàn cảnh nào: khi em khóc, khi làm các bạn khóc, khi mình nộp bài chậm… Có lẽ những tình huống ấy vẫn thường xuyên xảy ra với cậu, thế nhưng cậu lại không tránh được và lại bị mắng. Liệu cuối cùng cậu bé có tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để không bị mắng” hay không? Các bé hãy đọc cuốn sách thú vị này và cùng tìm câu trả lời với bạn nhân vật trong sách nhé.

“Ước gì cháu không bị mắng” giống như lời chia sẻ của các bạn nhỏ đối với bố mẹ và những người lớn xung quanh: Hãy biết bao dung hơn với những giây phút ngịch ngợm, những khoảnh khắc hồn nhiên hơi quá đà của trẻ. Các bố mẹ hãy dẫn dắt và động viên trẻ hiểu được nguyên nhân của vấn đề và giúp trẻ tim được câu trả lời “làm thế nào để không bị mắng”.

Cuốn sách được viết bởi tác giả Shigenori Kusunoki với mong muốn nói hộ trái tim của từng đứa trẻ. Ông mong rằng “người lớn hãy cảm nhận những mong muốn từ trong sâu thẳm tâm hồn trẻ bằng ánh mắt chân tình và trái tim thật bao dung”. “Ước gì cháu không bị mắng” đã giành được giải thưởng JBBY lần thứ 2 và giải thưởng Ehon cho trẻ lần thứ 3 tại Nhật Bản.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Shigenori Kusunoki

Ông từng là giáo viên tiểu học, phó giám đốc thư viện thành phố Naruto, hiện tại ông tiếp tục công việc giảng dạy và sáng tác văn học thiếu nhi. Ông là ủy viên Hội đồng phê bình của Hiệp hội các nhà văn thiếu nhi Nhật Bản đồng thời là hội trưởng Hội văn học Thiếu nhi tỉnh Tokushima.

Tác phẩm “Ước gì cháu không bị mắng” nhận giải thưởng JBBY năm 2010. Ngoài ra ông còn có rất nhiều tác phẩm đoạt giải khác như “Cái cây tốt bụng”, “Khi bọn mình lớn lên”, “Sinh nhật của bà” , “Không được”, “Chúng mình là bạn”

 

Kiyotaka Ishii

Ông tốt nghiệp Cao đẳng Mỹ thuật Nagoya. Trong suốt 6 năm ông vừa vẽ tranh, thiết kế đồ họa và vừa tham gia chăm sóc các cháu nhỏ. Ông được chú ý nhờ các tranh vẽ minh họa trong cuốn “Cây cột điện và chàng trai kỳ lạ”. Ông đã đoạt giải thưởng sách tranh Nhật Bản, giải sách tranh của nhà xuất bản Kodansha cho cuốn “Rơi xuống rồi”.

Tác giả :
Shigenori Kusunoki
Dịch giả :Tống Hương
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Phát hành độc quyền :Quảng văn books
Kích thước :20 x 225
Khối lượng :100
Số trang :32
ISBN :978-604-56-6977-8
Thời gian phát hành :01/2020
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609