Về Ehomebook s

Về Ehomebooks

Ehomebooks (tiền thân là Tủ sách Người Mẹ Tốt) là đơn vị phát hành sách tiên phong trong giáo dục gia đình, lấy gia đình là trung tâm của giáo dục trẻ, mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành con người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

Ehomebooks phát triển đa dạng các dòng sách giáo dục gia đình từ sách nuôi dạy con dành cho cha mẹ đến sách cho trẻ em lứa tuổi mầm non và tiểu học như: Picture Books song ngữ ; Ehon Nhật Bản ; Học liệu tiếng Anh; Văn học thiếu nhi …

Ehomebooks đã đồng hành cùng cha mẹ và các em nhỏ trong nhiều năm qua, được đông đảo độc giả  tin cậy lựa chọn qua nhiều tựa sách bestseller. Hơn thế dòng sách tranh song ngữ (Bilingual Picture Books) và Ehon Nhật Bản có nội dung nhân văn, giàu tính giáo dục, thiết thực, bổ ích, in ấn chất lượng, xuất xứ chính gốc đã trở thành người bạn thân thiết của mọi trẻ em Việt Nam.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Năm 2011 phát hành “Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt”, đồng thời phát triển dòng sách nuôi dạy con trên thị trường và lấy tên "Tủ sách Người Mẹ tốt" - khẳng định thương hiệu sách dành cho mẹ và bé.

Năm 2013, phát hành “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn”, tựa sách mở đầu trào lưu dòng sách nuôi dạy con kiểu Nhật ở Việt Nam. Từ ngày đầu phát hành, tháng 10/2013, “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” luôn nằm trong top 3 tựa sách nuôi dạy được yêu thích nhất, bán chạy nhất hàng năm từ đó đến nay. Tựa sách cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá, như King Online Award, Parental book, Lazada;

Năm 2014 phát hành ba tựa Ehon Nhật Bản đầu tiên: “Chiến công đầu tiên của bé Mi”, “Trường mầm non của chú Voi Grumpa” và “Cá voi con ơi lớn nhanh nào”. Sau này là Tủ sách Ehon Nhật Bản của thương hiệu Ehomebooks;

Năm 2015 tổ chức gây quỹ cộng đồng phát hành tựa “Sổ tay giáo dục gia đình Nhật Bản” của Bộ Giáo dục Nhật Bản. Đây là dự án trong lĩnh vực giáo dục - xuất bản gây quỹ thành công trong thời gian ngắn nhất - 4 ngày - cho tới thời điểm hiện nay.

Năm 2016 phát hành tựa picture book song ngữ đầu tiên: “Mẹ có phải mẹ của con?”, sau này là Tủ sách sách tranh song ngữ của thương hiệu Ehomebooks;

Năm 2019 tổ chức gây quỹ cộng đồng phát hành bộ "Người Mỹ giúp con" của Bộ giáo dục Hoa Kỳ. Dự án gây quỹ thành công và nhận được sự ủng hộ của đông đảo độc giả.

Tháng 3/ 2019 ra mắt thương hiệu Ehomebooks - Tiên phong trong giáo dục gia đình.

ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609